🤗Sáng nay (15/09/2017) màu áo đỏ tiếp tục rực sáng sân trường SULECO. Hơn 113 em đã tập hợp từ rất sớm tại sân trường để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn với 12 đơn hàng thuộc các ngành nghề khác nhau. 
💁‍♀️Các em nữ được tham gia các đơn hàng đóng gói công nghiệp, lắp ráp thiết bị và máy móc điện tử, lắp ráp bảng điểu khiển… Đối với các đơn hàng lắp ráp các em được kiểm tra tay nghề về độ nhạy bén và khéo léo trong từng thao tác.
👨‍🔧Các em học viên nam được phỏng vấn các đơn hàng cơ khí: hàn, tiện, phay, bào, bảo dưỡng máy móc, đúc đồ nhựa, ép kim loại.. và đơn hàng về xây dựng. Những đơn hàng cơ khí đòi hỏi kinh nghiệm các em ứng viên của SULECO cũng đã tự tin thể hiện sự khéo léo của bản thân và hoàn thành tốt tất cả bài kiểm tra.

 

🎉Buổi phỏng vấn đã chọn ra gần 35 em học viên đậu. Xin chúc mừng tất cả các em đã xuất sắc vượt qua thử thách trong ngày hôm nay. Tất cả các em đều xứng đáng với những cố gắng và nỗ lực của mình. Ad xin ghi lại một vài gương mặt với những khoảnh khắc đáng nhớ được chuyển theo từng tâm trạng của các em từ hồi hộp, mong đợi đến những nụ cười vui mừng vỡ òa hạnh phúc. Những ứng viên còn lại chỉ thiếu cho bản thân một chút may mắn nữa cũng vừa chớp lấy cơ hội đăng kí cho mình phỏng vấn trong những đơn hàng tháng 10 và tháng 11 sắp tới.
🤗Ngày mai mái trường SULECO sẽ lại tiếp tục rộn ràng với buổi phỏng vấn tập trung gần 35 ứng viên. Các em phỏng vấn ngày mai đừng hồi hộp hãy chuẩn bị sẵn sàng để chiến đấu nhé 
💥Chúc các em tiếp tục học tập thật tốt tại mái nhà SULECO để chinh phục chặng đường dài phía trước và chạm đến những ước mơ của bản thân. SULECO sẽ luôn tạo cho các em thật nhiều cơ hội tốt cho những ai có ý chí và nỗ lực thay đổi bản thân

————————–
👏Cơ hội để thay đổi tương lai, cải thiện kinh tế gia đình, được làm việc tại đất nước chuyên nghiệp Nhật Bản không còn xa vời. Hãy inbox hoặc gọi ngay cho SULECO  0919.723.300 – 0901.494.233- 0919.725.500 để được tư vấn.
🏨Công ty cổ phẩn dịch vụ xuất khẩu lao động và chuyên gia (SULECO)
➡️Lầu 1, Saigon Mansion, số 3 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM
🌐 Website: www.suleco.vn