ĐẠI HỌC có phải là con đường duy nhất để thành công?

 Chọn cho mình một lối đi mới…

  
 Các bạn đều cố gắng để vào được đại học nhưng ít ai đặt câu hỏi cho bản thân: Vào đại học rồi bạn sẽ được gì? Sau khi tốt nghiệp đại học bạn sẽ làm gì? Và nếu không may không đỗ đại học bạn sẽ phải làm sao? 
 Trong 4 năm bạn học đại học, nhiều bạn trẻ đã kiếm được một khoảng thu nhập lớn mỗi tháng và tích lũy được một số vốn đáng kể để cải thiện kinh tế cho gia đình, làm bước đệm phát triển tương lai
 Trong 4 năm bạn học đại học, nhiều bạn trẻ đã tích lũy cho mình một vốn ngoại ngữ thành thạo, một tay nghề vững chắc và kinh nghiệm làm việc ở một đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới. 
 Sau 4 năm bạn học đại học, nhiều bạn trẻ đã kiếm cho mình được một công việc tốt tại Việt Nam với mức lương nhiều người mơ ước nhờ vốn tiếng Nhật và kinh nghiệm tích lũy được; nhiều bạn trẻ đã gầy dựng sự nghiệp riêng cho bản thân nhờ số vốn tích lũy và những trải nghiệm ở nước ngoài. Trong khi bạn chỉ là một cô cậu sinh viên mới ra trường cầm trên tay tấm bằng đại học, cao đẳng.. chập chững bước vào đời, mơ hồ, mất định hướng ở tương lai. Vậy sau 4 năm học đại học bạn phải mất bao nhiêu năm nữa để định hướng, phát triển con đường sự nghiệp của bản thân?

 
 Đó là những tấm gương thực tiễn mà chúng ta nhìn thấy mỗi ngày. Tất cả những điều đó được tạo nên từ những con người biết nỗ lực, định hướng được tương lai của mình và sẵn sàng thách thức bản thân để chọn cho mình một con đường riêng – đó là con đường làm việc tại Nhật Bản
 Không ai phủ nhận rằng Đại học là một trong những cánh cửa đưa chúng ta đến thành công. Nhưng với thực trạng như hiện nay, con số sinh viên ra trường thất nghiệp mỗi năm ngày càng tăng thì đây có thật sự còn là con đường duy nhất dẫn đến thành công hay chỉ là lối mòn mà ta vẫn cứ đi và đi?
 Đại học là một con đường đưa chúng ta đến thành công, nhưng nó không phải là duy nhất. Làm việc tại Nhật Bản là một trong những con đường mà giới trẻ Việt Nam đang chọn để đi đến thành công. Hãy suy ngẫm và chọn cho mình một lối đi mới để bản thân có cơ hội đột phá!


—————————————————-
Công ty cổ phẩn dịch vụ xuất khẩu lao động và chuyên gia (SULECO)
Lầu 1, Saigon Mansion, số 3 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM
Trường Trung Cấp Nghề Suleco
 165 Đại lộ III, P. Phước Bình, Quận 9, Tp.HCM
 LIÊN HỆ CÁC HOTLINE 0901.494.233 – 0966.027.399 – 0919.721.942 – 0919.725.500 – 0919.720.503