Chúc mừng các em TTS bay ngày 19/09/2017

[TUỔI TRẺ- HÃY ƯỚC MƠ, HÃY HOÀI BÃO]
Đời cho ta bao lần được trẻ? Đừng lãng phí tuổi trẻ của bản thân bằng việc chấp nhận hiện tại và chôn vùi những ước mơ, hoài bão. Thành công không đợi mỗi chúng ta ngay đích đến mà hãy dùng tuổi trẻ để tiến những bước đến thành công. Vươn tầm nhìn xa và chinh phục những thử thách, cơ hội trước mắt, hiện tại bạn có lãng phí tuổi trẻ của mình không?
🙋‍♂️Đối với tất cả học viên SULECO, các em sẽ dõng dạc đồng thanh hô to “Không, chúng tôi không lãng phí tuổi trẻ của chính mình” Vì tất cả các em đều là những thế hệ trẻ đầy tự hào của Việt Nam. Mang trong mình sự bản lĩnh, dám nghĩ, dám làm các em đi để học hỏi, đi để làm giàu cho đất nước, đi để nâng tầm cao mới. 
🎉Tiếp bước những thế hệ đi trước, tối qua (18.09.2017) sân bay Tân Sơn Nhất lại tiếp tục nhuộm màu áo đỏ cùng 21 gương mặt tươi vui, rạng rỡ của TTS SULECO lên đường sang Nhật
Các em đã có mặt tại sân bay từ rất sớm dành những thời gian ngắn ngủi trước lúc bay để tâm sự cùng người thân, bạn bè, thầy cô.
🛬21 em TTS sáng nay đã đáp đến Nhật Bản an toàn, chúc tất cả các em – niềm tự hào của SULECO làm việc và học tập thật tốt để tích lũy cho bản thân nhiều kinh nghiệm và kiến thức

➡️Đừng quên Tháng 10 này SULECO tuyển dụng gần 200 ứng viên để phỏng vấn các đơn hàng cơ khí, xây dựng… và đang có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho tất cả các bạn học viên đang học tại trường Suleco – Xuất Khẩu Lao Động và Chuyên Gia. Các em hay nhanh gia nhập vào mái nhà SULECO để cùng ăn chung, sống chung, học chung, rèn luyện chung và thành công chung nhé! 

————————–
👏Cơ hội để thay đổi bản thân, cải thiện kinh tế gia đình, được làm việc tại đất nước chuyên nghiệp Nhật Bản không còn xa vời. Hãy inbox hoặc gọi ngay cho SULECO  0919.723.300 – 0901.494.233- 0919.725.500 để được tư vấn.
🏨Công ty cổ phẩn dịch vụ xuất khẩu lao động và chuyên gia (SULECO)
➡️Lầu 1, Saigon Mansion, số 3 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM
🌐 Website: www.suleco.vn