Chung kết cuộc thi Mr & Ms Suleco 2018

🌺 Bạn được gì khi gia nhập vào SULECO?
 Học được vốn tiếng Nhật vững chắc 
Rèn luyện tính kỉ luật, kĩ năng sống, sự trưởng thành trong tính cách
Rèn luyện sức khỏe, thể lực với những bài tập thể lực, các hoạt động thể thao hằng ngày
Tham gia các chương trình ngoại khóa, hoạt động vui chơi thường xuyên của nhà trường để giảm bớt áp lực trong quá trình học. Tạo cho các em tinh thần đoàn kết, sống hết mình với nhiệt huyết tuổi trẻ. 
🌺 Vâng, có lẽ tuổi trẻ là khoảng thời gian tràn đầy sức sống nhất của mỗi đời người. Khi nhiệt huyết của tuổi trẻ đang sôi sục trong chúng ta mỗi ngày thức dậy, đó là những giây phút chúng ta sống hết mình cho những đam mê, hoài bão
🌺 Chính qua những cuộc thi, các chương trình ngoại khóa của nhà trường tổ chức, chúng ta lại có những giây phút thư giãn, thể hiện những tài năng, sáng tạo của bản thân. Sự đoàn kết của từng lớp, cùng cháy hết mình cho từng phần trình diễn… tất cả là những giây phút đẹp sẽ đi mãi cùng mỗi chúng ta.
🌺 Tuy khoảng thời gian học tại mái Trường Trung Cấp Nghề Sulecokhông dài, nhưng Suleco tin đây là khoảng thời gian ý nghĩa nhất mà các em có được. Cùng nhau học tập, vui chơi giải trí, cùng tiếp cho nhau thêm động lực để mỗi người trong chúng ta thêm vững bước trên con đường đang cùng nhau đi.
🌺 Cảm ơn những màn trình diễn xuất sắc của các em học viên trong đêm chung kết Mr & Ms Suleco 2018 đã cho Trường Trung Cấp Nghề Suleco sống lại những giây phút đẹp nhất của tuổi trẻ.

—————————————————
🏨Công ty cổ phẩn dịch vụ xuất khẩu lao động và chuyên gia (SULECO)
➡️Lầu 1, Saigon Mansion, số 3 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM
Hotline: 0901.494.233 – 0966.027.399 – 0919.721.942 – 0919.725.500