“Chuyến xe 0 đồng” Tết Mậu Tuất 2018 lăn bánh

“Quà nào bằng gia đình sum vầy
Tết nào vui hơn Tết đoàn viên”
🌺Tết cổ truyền là khoảng thời gian được xem là vui nhất, nhộn nhịp nhất, ấm áp nhất và được mong chờ nhất của cả một năm. Mọi người có cơ hội sum họp, đoàn tụ, quây quần bên nhau, cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc tài lộc, náo nức, nồng ấm của mùa xuân, của những ngày đầu năm đầy phấn khởi. Và những giờ khắc ấy, được đoàn tụ sum họp bên gia đình chính là điều thiêng liêng nhất, một nét đẹp bao đời nay của dân tộc Việt Nam. Để cái Tết Muật Tuất trọn vẹn hơn cho học viên của mình, Suleco đã đưa Tết về với từng gia đình để các em được đoàn viên.
🚙 Đoàn xe Suleco với sự góp mặt của 3 chiếc xe tham gia hành trình “Chuyến xe 0 đồng” đưa các em về quê ăn Tết đã khởi hành vào lúc 16h00 chiều nay tại Trường trung cấp nghề Suleco.
🌺 Những niềm vui, sự háo hức trên khuôn mặt các em là những hình ảnh đẹp nhất để khép lại một năm 2017 trọn vẹn. 
Niềm vui của các em cũng chính là niềm hạnh phúc của toàn thể Suleco. Luôn luôn mong muốn những điều tốt nhất dành cho học viên của mình, đó chính là kim chỉ nam để tập thể Suleco phấn đấu hoàn thiện mỗi ngày.
🚙 “Chuyến xe 0 đồng” là một trong những chuỗi chương trình hỗ trợ các em học viên, góp phần chăm lo đời sống tinh thần để các em vững tâm học tập và thực hiện ước mơ của mình. Hành trình ngày hôm nay đã giúp được các em không có điều kiện, không thể về quê ăn Tết có thể thực hiện được nguyện vọng của mình. Hành trình của chuyến xe sẽ được Suleco cập nhật thường xuyên tại đây.Chúc các em có một chuyến đi đầy thú vị nhé!