HỌC TẬP & LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Chương trình Thực tập sinh Kỹ năng tại Nhật Bản là chương trình được xây dựng với mục đích chuyển giao lỹ năng, kỹ thuật, kiến thức đã được Nhật Bản dày công phát triển và tích lũy đến các nước đang phát triển. Mục đích của chương trình này nhằm giúp đỡ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng để xây dựng và phát triển kinh tế cho đất nước của mình. 

Chương trình này là cơ hội để lao động Việt Nam tiếp xúc với nền công nghiệp hiện đại và kỹ thuật hóa của Nhật Bản. Đồng thời, lao động Việt Nam có thể làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và cải thiện thu nhập. Nhiều lao động tích lũy được từ 600 – 800 triệu sau ba năm làm việc tại Nhật. Sau khi về nước, các bạn có thể tìm được việc làm ổn định tại các xí nghiệp, nhà máy, công ty Nhật Bản tại Việt Nam. Điều này giúp cho lao động Việt Nam thoát nghèo bền vững và xây dựng lực lượng lao động chất lượng cao cho đất nước.

Khi tham gia chương trình XKLĐ tại Nhật Bản cùng SULECO, người lao động còn được tư vấn, hướng dẫn, và cung cấp các hồ sơ, giấy tờ để làm thủ tục vay vốn.

Xem thêm: Điều kiện tham gia