Khai giảng lớp N10A-17 ngày 05/10/2017

<3 Chào mừng những gương mặt tươi sáng của lớp N10A-17 vừa gia nhập vào mái nhà SULECO ngày 05/10 vừa rồi.


✴️ Các em đều đến từ những vùng quê khác nhau, đa số các bạn lớp N10A-17 đều xuất thân từ miền Bắc xa xôi. Chắc hẳn khi vào Sài Gòn nhập học để thực hiện những ước mơ của mình không tránh khỏi nỗi nhớ nhà, nhớ bạn bè, người thân… Nhưng những niềm vui sự đoàn kết của 27 gương mặt này, tin chắc rằng các em sẽ có khoảng thời gian đáng nhớ và giảm bớt phần nào nỗi buồn nhớ nhà.
✴️ Khi được hỏi đa số các em biết đến SULECO qua người quen, bạn bè đã từng học tại đây giới thiệu. Và tin tưởng để SULECO là nơi chắp cánh cho những khát vọng của các em. Cảm ơn những học viên của SULECO đã luôn luôn đặt trọn niềm tin và dẫn dắt tiếp những lớp thế hệ khác chọn đúng nơi để gửi gắm những ước mơ. SULECO tin chắc với cái “TÂM” của những người “đưa đò”, với 35 năm kinh nghiệm đưa từng lớp lớp các bạn trẻ của đất nước sang Nhật làm việc – tự hào là nơi để các em lựa chọn.
✴️Mỗi em khi chia sẻ, đều mang trong mình những ước mơ mục đích khác nhau khi chọn lựa con đường này. Có em qua Nhật làm việc để học tiếng Nhật sau này về viết tiếp ước mơ làm giáo viên giảng dạy, có em qua Nhật vì đây là ước mơ được nuôi dưỡng từ nhỏ với một trái tim yêu thích mảnh đất này, có em cũng đã hơn 30 tuổi sau bao nhiêu năm làm ăn, kinh tế cũng khó khăn, thất bại không ít lần và quyết tâm đi để lấy vốn về lập nghiệp lại… Cảm ơn những chia sẻ chân tình của mỗi em, SULECO lắng nghe để giúp em các nuôi dưỡng, chắp cánh cho những ước mơ đã sớm đến ngày thành công 
✴️Sáu tháng cùng nhau học tập, rèn luyện, sinh hoạt tại mái trường SULECO không phải là khoảng thời gian dài nhưng cũng đủ để khắc ghi trong lòng nhau những kỉ niệm đáng nhớ trong suốt chặng đường phía trước. Chúc cho lớp N10A-17 luôn chăm ngoan, học thật giỏi đậu phỏng vấn 100% để là những gương mặt sáng giá, ưu tú của SULECO nhé!
🔶Đừng quên SULECO tiếp tục khai giảng lớp HỌC MIỄN PHÍ 1 THÁNG vào ngày 10/10 sắp tới và còn nhiều lớp học sẽ khai giảng tiếp trong tháng 10 này. Các em nhanh tay đăng ký để gia nhập vào mái nhà SULECO nào
                                                                  ——————————————————————–

👏Cơ hội để thay đổi bản thân, cải thiện kinh tế gia đình, được làm việc tại đất nước chuyên nghiệp Nhật Bản không còn xa vời. Hãy inbox hoặc gọi ngay cho SULECO  0919.723.300 – 0901.494.233- 0919.725.500 để được tư vấn.
🏨Công ty cổ phẩn dịch vụ xuất khẩu lao động và chuyên gia (SULECO)
➡️Lầu 1, Saigon Mansion, số 3 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM