TẦM NHÌN

Sau quá trình chuyển đổi để bắt kịp với xu hướng thời đại, SULECO mang một tư duy mới, tầm nhìn mới; trở thành công ty đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực hàng đầu Việt Nam. 

cropped-suleco_banner01-1.png

Suleco quan tâm đến con người và xã hội

Thông qua việc phái cử lao động, Suleco hi vọng sẽ giúp đỡ  những giúp người lao động trong nước vươn tới thành công về tài chính để đạt được cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đình. Không những thế, chúng tôi hi vọng rằng những lao động lành nghề, giàu kỹ năng sẽ đóng góp cho xã hội và kinh tế Việt Nam bằng những tinh túy học hỏi được sau khi hoàn tất thời gian lao động tại Nhật và trở về nước.

SULECO hoạt động với tiêu chí “3 tốt” – công ty đào tạo tốt, công ty phái cử tốt, và công ty tuyển dụng tốt. SULECO luôn phấn đấu và hoàn thiện chất lượng đào tạo học viên. Các học viên được SULECO được giáo dục từ ngôn ngữ, đến văn hóa, tác phong làm việc của người Nhật Bản. Điều này giúp các học viên làm việc tốt hơn khi sang Nhật. Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi của học viên SULECO, công ty luôn tìm kiếm những nghiệp đoàn và công ty tuyển dụng uy tín, có kinh nghiệm làm việc với lao động nước ngoài và luôn tuân thủ các chính sách, đãi ngộ, và bảo hiểm cho người lao động theo luật pháp quốc tế. SULECO tin tưởng những tiêu chí trên là kim chỉ nam cho các hoạt động và phát triển của công ty. 

Lực lượng nhân viên của SULECO cũng hoạt động dựa trên phương châm trên và luôn đặt người lao động lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên SULECO được đào tạo bài bản các kiến thức về các quy định, thủ tục XKLĐ và có kinh nghiệm trong ngành phái cử lao động sang Nhật. Vì vậy, SULECO tin tưởng rằng chúng tôi sẽ giúp người lao động tham gia chương trình XKLĐ dễ dàng, nhanh, gọn.