Tiễn bay 8 em Thực tập sinh ngày 13/06/2018

SULECO xin chúc mừng 8 em Thực tập sinh đã bay sang Nhật ngày 13/06/2018.
Sang đất nước bạn hãy làm việc và học tập thật chăm chỉ, cố gắng phát huy hết những gì các em học được tại SULECO để giúp ích các em trong công việc và cuộc sống thường ngày nhé. 

Tại sao Nhật Bản trở thành điểm đến của nhiều lao động Việt Nam?

1. Công việc ổn định và thu nhập cao hơn 
 Hầu hết lao động sang Nhật làm việc đều có công việc rất ổn định và mức lương cao. Trung bình khoảng 28-32 triệu/tháng. Sau 3 năm tích lũy được 600-800 triệu

2. Có thể học hỏi và nâng cao trình độ, tay nghề tại Nhật
 Một số chủ doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam cho biết: lao động từ Nhật Bản trở về có trình độ, tay nghề cao, thậm chí được đánh giá cao hơn cả những lao động có bằng đại học. Nguyên nhân, trong quá trình làm việc tại Nhật Bản, lao động Việt Nam đã số chịu khó học hỏi, trau dồi kinh nghiệm làm việc để nâng cao tay nghề.

 3. Sau khi về nước dễ kiếm việc làm
 Theo đánh giá của Cục Quản lý lao động xuất khẩu, Nhật Bản là thị trường lao động phát triển, hơn nữa sau khi người Việt sang Nhật trở về rất dễ tìm việc và hòa đồng với cộng đồng cao hơn.

 Trên thực tế, người lao động khi sang Nhật làm việc và trở về nước được đánh giá rất cao. Bạn có vốn tiếng Nhật khá cùng kỹ năng làm việc bài bản đã được đào tạo tại Nhật Bản, nên khi về nước cơ hội kiếm được việc làm tốt lương cao tại Việt Nam là hoàn toàn không khó. Hiện nay, Việt Nam cũng trả mức lương rất hậu hĩnh dành cho những người có kinh nghiệm làm việc, có vốn ngoại ngữ tốt.

4. Những ưu điểm khác của môi trường lao động Nhật Bản
 Nhật Bản là một đất nước được biết đến có môi trường sống thân thiện, trong lành, người dân thật thà, nghiêm túc trong công việc. Hệ thống an ninh của đất nước luôn được đảm bảo, tạo điều kiện tin tưởng và rất an toàn với những người nước ngoài sang sinh sống và làm việc.
Nhật Bản còn được biết đến là đất nước có nhiều món ăn ngon, thực phẩm vô cùng an toàn và sạch sẽ, khí hậu luôn trong lành. Vì vậy, người dân Nhật Bản không phải ngẫu nhiên được xếp vào hàng những nước có người thọ nhất trên thế giới.
 Đặc biệt, quá trình sinh sống tại Nhật Bản, người lao động Việt Nam còn được tiếp cận nền khoa học, công nghệ tiên tiến, hiện đại hàng đầu thế giới. Nhật Bản là nước được biết đến có nền công nghệ tiên tiến, các đồ điện tử, phương tiện, đồ gia dụng…người Nhật tạo ra đều rất an toàn mang tính công nghệ cao.

————————————————-
Công ty cổ phẩn dịch vụ xuất khẩu lao động và chuyên gia (SULECO)
Lầu 1, Saigon Mansion, số 3 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM
Trường Trung Cấp Nghề Suleco
 165 Đại lộ III, P. Phước Bình, Quận 9, Tp.HCM
 HOTLINE tư vấn 0901.494.233 – 0966.027.399 – 0919.721.942 – 0919.725.500 – 0919.720.503