Tiễn bay các em TTS ngày 25/09/2017

Tin vui từ SULECO tiếp bước nhau. Lần lượt các bạn học viên của mái trường Trường Trung Cấp Nghề Suleco đều hoàn thành xuất sắc quá trình học tập tại trường và liên tiếp lên đường sang Nhật trải nghiệm chương trình thực tập sinh 3 năm vừa làm vừa học. 
🎆Tối qua 25/09/2017 sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất lại tiếp tục tiễn bay 5 gương mặt TTS thân yêu của SULECO. Buổi tiễn bay, các em được gia đình, người thân, bạn bè đến chúc mừng, động viên. Người ta vẫn hay nói: “Gần nhau cảm thấy bình thường, Xa nhau mới thấy tình thương dạt dào”, cuộc chia ly nào cũng có những nụ cười, giọt nước mắt đầy lưu luyến. Đó là tất cả sự quan tâm, lo lắng mà những người thân yêu dành cho các em.
👨‍🌾Chương trình thực tập sinh tại Nhật 3 năm là cơ hội thay đổi tương lai và cũng chính là thách thức lớn để các em phải phấn đầu, nỗ lực và kiên trì theo đuổi ước mơ của mình. Với tinh thần đi lao động, mang trí tuệ và sức mạnh tuổi trẻ để học hỏi và mang những kinh nghiệm từ đất nước tiên tiến về cống hiến cho đất nước, các em hãy cố gắng làm việc thật tốt nhé. SULECO luôn đặt niềm tin và đồng hành cùng các em trên chặng đường đã chọn.
👩‍🎓Để đáp ứng trọn tình cảm của các em dành cho mái trường SULECO, và để những ước mơ đang ở đâu đó trên Việt Nam tìm được nơi chắp cánh. Vì mỗi lớp học chỉ tối đa 30 học viên, nên hằng tháng SULECO đều khai giảng định kỳ 2 lớp/tháng (đầu tháng và cuối tháng). Những em học viên nào chưa kịp nhập học kịp 25/09 này thì cũng đừng buồn vì đầu tháng 10 SULECO lại đón các em gia nhập vào mái nhà chung nhé. Thay vì phải mòn mỏi trông ngóng đơn hàng hãy về SULECO để được tha hồ chọn lựa cho mình những đơn hàng phù hợp với sở thích và kinh nghiệm của bản thân. 
 Chào đón những bạn trẻ đầy nhiệt huyết, sẵn sàng vượt qua thử thách, nắm bắt cơ hội để khám phá năng lực bản thân, chinh phục thành công! 

   

—————————–
👏Cơ hội để thay đổi bản thân, cải thiện kinh tế gia đình, được làm việc tại đất nước chuyên nghiệp Nhật Bản không còn xa vời. Hãy inbox hoặc gọi ngay cho SULECO  0919.723.300 – 0901.494.233- 0919.725.500 để được tư vấn.
🏨Công ty cổ phẩn dịch vụ xuất khẩu lao động và chuyên gia (SULECO)
➡️Lầu 1, Saigon Mansion, số 3 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM
🌐 Website: www.suleco.vn
#suleco
#côngtyxuấtkhẩulaođộngNhật
#làmviệctạiNhậtBản