💐💐CHÀO ĐÓN THỰC TẬP SINH SULECO VỀ NƯỚC THÁNG 3/2019 💐💐

🌼 Sáng nay (05/04/2019), SULECO vui mừng chào đón những hoa thơm trái ngọt đầu tiên đã xuất sắc hoàn thành chương trình Thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản và về nước. Đây là những học viên tiên phong trong giai đoạn đầu SULECO cổ phần hóa (năm 2016).

🌼 Trong sự vui mừng và đầy tự hào về các bạn Thực tập sinh trở về, SULECO tổ chức buổi lễ chào đón đầy trịnh trọng trong không khí ấm áp tại Trường trung cấp nghề Suleco.

🌼 Tại buổi lễ, SULECO trao bằng chứng nhận hoàn thành chương trình Thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản, thanh lý hợp đồng và định hướng việc làm cho các bạn sau khi về nước. Đồng thời làm thủ tục hồ sơ cho 5 Thực tập sinh có ý định tiếp tục sang Nhật làm việc lần 2. Trong 6 bạn về nước, có 1 Thực tập sinh sẽ phát triển công việc mình đã học được tại Nhật Bản để khởi nghiệp tại Việt Nam.

🌼 Buổi lễ cũng là cơ hội gặp gỡ, giao lưu vô cùng quý giá cho các học viên sắp sang Nhật làm việc. Các bạn đã liên tục đặt những câu hỏi cho các “senpai” của mình. Với sự chia sẻ chân thật nhất từ các đàn anh đi trước về những trải nghiệm được đúc kết trong 3 năm sống và làm việc tại Nhật, đã tiếp thêm ngọn lửa cho mỗi học viên.

🌼 Trích lời Thực tập sinh Nguyễn Hoàng Anh Tuấn đã chia sẻ trong sáng nay: “Nhật Bản có một câu nói em vô cùng tâm đắc, đó là “一期一会” Mọi việc xảy ra trong cuộc sống của chúng ta chỉ đến 1 lần duy nhất, cho nên ta phải biết đón nhận và xem đó là một trải nghiệm vô cùng quý giá. Nếu tốt thì đó là một cơ hội, nếu không tốt là một bài học kinh nghiệm. Chính vì thế, hãy luôn xây dựng cho mình một tinh thần sẵn sàng đón nhận và giải quyết tất cả những vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Có như vậy thì 3 năm tại Nhật của bạn sẽ trở nên đầy thách thức, có khi như một chuyến phiêu lưu mạo hiểm nhưng đầy thú vị”. Đây cũng là điều SULECO muốn nhắn gửi đến các em Thực tập sinh, chúc tất cả các em luôn giữ mãi ngọn lửa quyết tâm để chinh phục phía trước.

🌼 SULECO xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Quý phụ huynh cùng 6 em Thực tập sinh về nước đã dành thời gian đến dự buổi lễ ngày hôm nay.

——————————————

🏨Công ty cổ phẩn dịch vụ xuất khẩu lao động và chuyên gia (SULECO)
➡️Lầu 1, Saigon Mansion, số 3 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM
 Hotline: 090 149 4233 – 096 602 7399 – 091 972 1942 – 091 972 0503 – 096 104 9229
🏨 Chi nhánh SULECO miền Trung
➡️544B Nguyễn Lương Bằng, P. Hòa Hiệp Nam, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
🏨Trường Trung Cấp Nghề Suleco
➡️ 165 Đại lộ III, P. Phước Bình, Quận 9, Tp.HCM
🏨 Văn phòng đại diện Suleco tại Thừa Thiên Huế
➡️ 65 Hồ Đắc Di, P. An Cựu, TP. Huế
#suleco
#xuấtkhẩulaođộngnhậtbản
#nhậtbản
#làmviệcnhậtbản