Search
Trang chủ » [20-11] Suleco & Chương trình tri ân thầy cô “Một ngày học chữ – Một đời nhớ ơn”

[20-11] Suleco & Chương trình tri ân thầy cô “Một ngày học chữ – Một đời nhớ ơn”

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trên khắp cả nước; với niềm hân hoan tự hào, chiều 18/11, Trường Trung cấp Suleco đã tổ chức Chương trình “Một ngày học chữ – Một đời nhớ ơn”. Chương trình là dịp lễ ý nghĩa được nhà trường tổ chức nhằm tri ân, tôn vinh đến quý thầy cô, những người đã có công lớn trong sự nghiệp “trồng người” dựng xây đất nước.

Tham dự chương trình “Một ngày học chữ – Một đời nhớ ơn” chiều ngày 18/11 có sự tham gia của quý đại biểu, CBNV cùng toàn thể thầy cô và Học viên nhà trường. Tại buổi lễ, Ông Phạm Quốc Thắng – Quyền Hiệu trưởng Trường Trung cấp Suleco đã có đôi lời phát biểu, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến với các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của trường Suleco.

Bên cạnh không khí trang nghiêm của buổi lễ, chương trình cũng bùng nổ không khí sôi động với các tiết mục văn nghệ hát đơn ca, song ca & nhảy hiện đại tươi vui, sôi động đến từ các bạn Học viên. Đó là những món quà tinh thần hết sức ý nghĩa, thể hiện lòng tri ân sâu sắc, biết ơn đến quý thầy cô nhà trường.

Song song các tiết mục văn nghệ của các bạn Học viên, thầy cô nhà trường thuộc Khoa Nhật ngữ cũng góp vui bằng tiết mục văn nghệ hát Tốp ca.

Chương trình tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 khép lại với những cảm xúc, những ấn tượng khó quên đọng lại trên gương mặt của cô, thầy và trò nhà trường.

Giữa nhịp sống hối hả, bận rộn của cuộc sống đương đại, dù chỉ một ngày với không khí hân hoan chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 cũng đủ đem đến những khoảnh khắc tuyệt đẹp và ý nghĩa để các thế hệ học sinh, xã hội tôn vinh và tri ân người làm nghề dạy học; đó là niềm động viên, khích lệ vô cùng to lớn với những người đang mang trên vai “Sứ mệnh trồng người”.

Thay những bó hóa tươi thắm & thay mặt chương trình “Một ngày học chữ – Một đời nhớ ơn”, Trường trung cấp Suleco xin được gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô, kính chúc các thầy cô giáo trường Trung cấp Suleco nói riêng cùng toàn thể thầy cô trên cả nước nói chung dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, luôn là tấm gương sáng, tâm huyết, sáng tạo và đam mê với sự nghiệp “trồng người”, sẵn sàng tâm thế tiếp tục vững bước trên con đường đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo góp phần vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(*) Thông tin bắt buộc

ĐĂNG KÝ THEO DÕI SULECO

Để cập nhật các thông tin tuyển dụng sớm nhất tại Suleco, hãy đăng ký theo dõi ngay Tại Đây

image image image
imageFacebook imageZalo image0901 494 233
image