Suleco chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

“Thầy Cô không những là người Cha người Mẹ đã dạy chúng em 
mà còn là người anh, người chị, người bạn đồng hành cùng chúng em trong suốt quá trình học tập từ đầu đến giờ”

🌸🌸 Vâng, Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 – thay mặt SULECO và toàn thể các em học viên xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả những người đã và đang ngày ngày trên bục giảng vì sự nghiệp trồng người, ươm mầm cho những tương lai tươi sáng. 
Kính chúc Quý Thầy Cô dồi dào sức khỏe, mỗi ngày trôi qua là thêm một ngày tự hào và thành công trên con đường mình đã chọn.

****************************************
🌸🌸 Đối với các em học viên SULECO, Thầy Cô không chỉ là người dạy các em kiến thức, từ những chữ tiếng Nhật xa lạ đầu tiên đến khi các em nói viết thành thạo. Thầy Cô còn là những người từng trải, truyền đạt tất cả những kinh nghiệm trong cuộc sống, giúp các em hiểu được văn hóa tại đất nước mà mình sắp đến và làm việc. Là người định hướng cho các em con đường tương lai phía trước. Luôn bên cạnh, động viên, giúp đỡ những lúc khó khăn tưởng chừng như sẽ vấp ngã. Và những điều ấy, chỉ có thể xuất phát từ những con người giàu tâm huyết với nghề. 
Vì một sự nghiệp “TẠO NHÂN và DỰNG NGHIỆP”, cảm ơn tất cả các Thầy Cô đã đến với SULECO để giúp các em vững bước trên con đường khai sáng tương lai đã chọn.

****************************************
🏨Công ty cổ phẩn dịch vụ xuất khẩu lao động và chuyên gia (SULECO)
➡️ Lầu 1, Saigon Mansion, số 3 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM
🏨 Chi nhánh SULECO miền Trung
➡️ 544B Nguyễn Lương Bằng, P. Hòa Hiệp Nam, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
🏨Trường Trung Cấp Nghề Suleco
➡️ 165 Đại lộ III, P. Phước Bình, Quận 9, Tp.HCM
🏨 Văn phòng đại diện Suleco tại Thừa Thiên Huế
➡️ 65 Hồ Đắc Di, P. An Cựu, TP. Huế