Search
Trang chủ » CÔ HOÀNG THỊ NGỌC THANH

CÔ HOÀNG THỊ NGỌC THANH

“Gần thường, xa thương”
Gốc phượng buồn
Sân trường vắng tiếng cười, tiếng trò chuyện rôm rả, lớp học vắng tiếng thầy cô giảng bài, học trò phát biểu…Chỉ có nhiều trái xoài chín, mận đỏ, khế vàng rụng đầy gốc…Đâu rồi những ngày đi đâu cũng ập vào mắt những nụ cười, những lời chào lễ phép hay đơn giản chỉ là cái sắc đỏ rợp sân trường từ màu áo của cô cậu học trò!
Lớp Nhập môn
Câu tục ngữ “gần thường xa thương” rất đúng với tâm trạng tôi lúc này! Tất cả những điều gần gũi xung quanh ta sẽ không bao giờ biết được hết được giá trị của nó, chỉ bao giờ xa cách, không được nhìn thấy những điều gần gũi đó thì dường như ta mới thấy được nó quan trọng đến nhường nào.
Trước ngày xuất cảnh
Khi “ở gần” thì nó cũng bình thường. Những dáng vẻ, hành động quá đỗi quen thuộc đối với chính bản thân của chúng ta thì dường như không cảm nhận được điều gì. Và thế chỉ khi “xa” thì mới có thể “thương”.
Ở Câu lạc bộ Sakura
Lúc này sự xa cách mới thực sự có ý nghĩa biết bao nhiêu. Nó dường như cũng chính là chất xúc tác để làm cho tình cảm của ta thêm nhiều xúc cảm, thăng hoa hơn.
Cùng nhận phần thưởng
Sài gòn chiều mưa, cái mưa rả rích đó làm tôi thêm nhớ thêm nhớ thêm thương những ngày “bình thường” ấy.
Bốc thăm nào
Tôi chỉ mong chờ cái cảm giác gặp nhau hàng ngày, cái cảm giác cứ như là gia đình, nơi đó có đầy rộn ràng, hối hả nhộn nhịp của cuộc sống thời “bình thường”.
Gặp mặt phụ huynh
Ước cho điều đó, ước cho chúng ta tất cả đều khỏe mạnh, đều vượt qua giai đoạn khó khăn này để đến với những ngày “bình thường” kia.
Cùng phòng chống Covid
Mong lắm…mong lắm…ngày gặp lại!

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(*) Thông tin bắt buộc

ĐĂNG KÝ THEO DÕI SULECO

Để cập nhật các thông tin tuyển dụng sớm nhất tại Suleco, hãy đăng ký theo dõi ngay Tại Đây

image image image
imageFacebook imageZalo imageHotline
image