Lễ chào đón Thực tập sinh SULECO hoàn thành chương trình Thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản đợt 2

💥 Hôm nay, ngày 28.8.2019, Suleco hân hoan tổ chức lễ chào mừng đoàn Thực tập sinh (TTS) về nước đợt 2 sau 3 năm công tác tại Nhật Bản. Ngày tôn vinh những tấm gương Suleco đã xuất sắc hoàn thành chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật, và cũng là dịp để các em đang học tập tại trường giao lưu với các thế hệ “senpai” đi trước, chia sẻ trải nghiệm thực tế và dành cho các em những lời khuyên quý giá.
 
🔷 Kết thúc quá trình làm việc 3 năm tại Nhật Bản, đoàn TTS của Suleco về nước ngoài những thành quả đạt được, còn mang trong mình những kế hoạch tương lai rộng mở. Có bạn lựa chọn tiếp tục ký hợp đồng mới sang Nhật làm việc 2 năm ở vị trí cao hơn, có bạn trở về sở hữu vốn tiếng Nhật trình độ N3, N2 … làm việc trong các công ty Nhật Bản tại Việt Nam với mức lương và phúc lợi xứng đáng với năng lực chuyên môn và trình độ Nhật ngữ.
 
🔷 Riêng với Suleco, được đón tiếp các bạn TTS trở về nhà là niềm vinh dự lớn lao, là động lực để Suleco ngày càng phát triển mục tiêu tuyển chọn, đào tạo và chuyển giao nhân lực, mang đến cho các bạn TTS những trải nghiệm thực tiễn để các bạn tự tin phát triển bản thân.
 
🔷 Các bạn Thực tập sinh đã chia sẻ những điều gì về công việc, môi trường sau 3 năm làm việc tại Nhật? Ba mẹ của thực tập sinh đã có những suy nghĩ gì lúc quyết định để con mình sang Nhật làm việc và hiện tại cảm xúc đón con trở về như thế nào? … Tất cả sẽ có trong những bài chia sẻ tiếp theo của Suleco. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé!
 
——————————————
SULECO là một trong những chuyên gia hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực tuyển chọn, đào tạo và chuyển giao nguồn nhân lực từ Việt Nam sang Nhật làm việc theo diệnThực tập sinh thuộc sở LĐ TB – XH. SULECO tự hào là đơn vị duy nhất có trường đào tạo Trung cấp nghề đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe từ các công ty Nhật. Mạng lưới rộng khắp với gần 40 năm hoạt động và có các văn phòng đại diện tại các thành phố lớn trên cả nước.
 
🏨Công ty cổ phẩn dịch vụ xuất khẩu lao động và chuyên gia (SULECO)
➡️Lầu 1, Saigon Mansion, số 3 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM
🏨 Chi nhánh SULECO miền Trung
➡️544B Nguyễn Lương Bằng, P. Hòa Hiệp Nam, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
🏨Trường Trung Cấp Nghề Suleco
➡️ 165 Đại lộ III, P. Phước Bình, Quận 9, Tp.HCM
🏨 Văn phòng đại diện Suleco tại Thừa Thiên Huế
➡️ 65 Hồ Đắc Di, P. An Cựu, TP. Huế