Search
Trang chủ » ANH MAI QUANG CHÍNH

ANH MAI QUANG CHÍNH

Cổng trường đang đợi…

Trong những tháng ngày qua, dịch bệnh Covid 19 hoành hành cũng là khoảng thời gian mà sân trường SULECO giảm bớt sự nhộn nhịp, tiếng cười của các học viên. Lần đầu tiên trong đời, chúng ta gặp một căn dịch bệnh kéo dài đến như thế. Mọi công việc đều bị gián đoạn. Các bạn học viên thì được làm quen với một hình thức đào tạo mới (học Online). Dịch bệnh làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chúng ta, nhưng qua đó dịch bệnh cũng giúp chúng ta nhìn lại chính bản thân mình, chúng ta bắt buộc phải thay đổi để thích nghi trong một hoàn cảnh mới. Đồng thời dịch bệnh cũng khơi dạy tinh thần dân tộc của con người Việt Nam, người dân hỗ trợ nhau, chia sẻ những yếu phẩm cần thiết cho nhau.

Với sự kiên cường, bất khuất của con người Việt Nam, tin chắc chúng ta sẽ nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh. Các bạn học viên sẽ trở lại với ngôi trường thân yêu của mình, đón chào mùa hè hoa phượng nở đỏ rực và tiếng ve kêu râm ran cả sân trường, các ngày hội hè sẽ góp phần làm sống lại, lưu lại nhưng kỉ niệm đẹp cho các học viên.

Những chuyến bay hội nhập của thực tập sinh Việt Nam sang đất nước mặt trời mọc sẽ mang lại những giây phút hạnh phúc quen thuộc.

Không có con đường nào là tốt nhất, chỉ có “SỰ LỰA CHỌN PHÙ HỢP” sẽ giúp con đường đi của mình là tốt nhất.

Các em thân mến, các em có nhiều cánh cửa để mở và cánh cổng trường SULECO đang chờ các em!

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(*) Thông tin bắt buộc

ĐĂNG KÝ THEO DÕI SULECO

Để cập nhật các thông tin tuyển dụng sớm nhất tại Suleco, hãy đăng ký theo dõi ngay Tại Đây

image image image
imageFacebook imageZalo image0901 494 233
image