Search
Trang chủ » [Báo Dân Sinh] Trường Trung cấp nghề Suleco ra mắt bộ phim “Cơ hội đổi đời”

[Báo Dân Sinh] Trường Trung cấp nghề Suleco ra mắt bộ phim “Cơ hội đổi đời”

(Dân sinh) -Trường Trung cấp nghề Suleco (quận 9, TP.HCM) vừa tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ phim “Cơ hội đổi đời”. Bối cảnh của bộ phim lấy từ những câu chuyện đời thật của các học viên và thực tập sinh Suleco tại Nhật Bản.

Từ những câu chuyện đời thật của các học viên và thực tập sinh Suleco tại Nhật Bản, từ khát khao Tạo nhân – Dựng nghiệp cho thanh niên Việt Nam, giúp họ vươn lên và với tới ước mơ sống sung túc bằng chính khả năng của mình. Suleco đã cho ra mắt bộ phim về những người trẻ có khởi đầu chưa như ý, ôm ấp “Cơ hội đổi đời”.

Trường trung cấp nghề Suleco ra mắt bộ phim “Cơ hội đổi đời” - Ảnh 1.

Bộ phim “Cơ hội đổi đời” của đạo diễn Khương Ngọc xoay quanh nhân vật chính tên Phát, bố mất sớm, một mình mẹ vất vả sớm hôm với đồi chè, nương rẫy để nuôi cậu. Từng thước phim trong tác phẩm đều ngầm truyền tải một thông điệp nào đó. Sự tinh tế trong việc chọn bối cảnh, hình ảnh… khiến khán giả khó có thể rời mắt…

Bên cạnh đó, điểm nhấn của bộ phim đó chính là dàn diễn viên không chuyên đến từ đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đang làm việc tại Suleco, là những người luôn có niềm tin vào sứ mệnh và con đường mà mình đang dấn thân.

Đại diện nhà trường chia sẻ: “Chúng tôi sản xuất và tham gia diễn xuất bộ phim để gửi lời cảm ơn các bạn trẻ đã tin chọn Suleco. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn mọi người có cái nhìn đầy đủ về lĩnh vực hoạt động của trường là tuyển chọn, đào tạo và chuyển giao nguồn nhân lực.

Chúng tôi mong bộ phim có thể nói lên những khát khao, mở ra cánh cửa đến với tương lai cho những người trẻ Việt Nam đang phải đương đầu với khó khăn và muốn đổi đời bền vững”.

Trường trung cấp nghề Suleco ra mắt bộ phim “Cơ hội đổi đời” - Ảnh 2.

Theo ban tổ chức, nếu hiểu khái niệm “xuất khẩu lao động” là hoạt động mua bán hàng hóa sức lao động nội địa cho người sử dụng lao động nước ngoài, đây được xem là tiến trình trao đổi hàng – tiền sao cho ngang giá. Nhưng khi sử dụng phạm trù “Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng” như trong luật quy định, nhiều vấn đề liên quan đến tính nhân bản, nhân văn được bộc lộ.

Đây là lý do cơ bản thúc đẩy Suleco đầu tư công sức và tài chính vào bộ phim này. Cơ hội đổi đời có sự tham gia diễn xuất của đội ngũ nhân viên, giáo viên và cán bộ Suleco, dù họ chưa từng hoạt động nghệ thuật điện ảnh.

Bộ phim có thời lượng 10 tập, khởi chiếu lúc 20h00 ngày 16/10 trên kênh YouTube của Suleco và được phát sóng vào 20h00 thứ 3, thứ 6 hàng tuần.

Trailer chính thức của bộ phim “Cơ hội đổi đời”:

 

 

 

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(*) Thông tin bắt buộc

ĐĂNG KÝ THEO DÕI SULECO

Để cập nhật các thông tin tuyển dụng sớm nhất tại Suleco, hãy đăng ký theo dõi ngay Tại Đây

image image image
imageFacebook imageZalo imageHotline
image