Search
Trang chủ » [Báo Người lao động] Cơ hội làm việc hấp dẫn dành riêng cho phái nữ tại Nhật Bản

[Báo Người lao động] Cơ hội làm việc hấp dẫn dành riêng cho phái nữ tại Nhật Bản

Công việc mà các thực tập sinh làm tại Nhật Bản là phân loại, đóng gói hàng hóa trong xưởng. Thu nhập hàng tháng từ 31-34 triệu đồng.

Công ty CP Dịch vụ Xuất khẩu lao động và Chuyên gia (Suleco) vừa có thông báo rao tuyển 88 thực tập sinh nữ sang làm viêc tại Osaka – thành phố năng động, là trung tâm kinh tế, văn hoá lớn của Nhật Bản và Shizuoka – thành phố du lịch hiền hoà với chi phí sinh hoạt thấp. 

Công việc mà các thực tập sinh làm là phân loại, đóng gói hàng hoá trong xưởng. Việc nhẹ nhàng, thao tác đơn giản và môi trường làm việc sạch sẽ nên chắc chắn được nhiều bạn nữ yêu thích. Thu nhập hàng tháng từ 31 đến 34 triệu đồng và đây là mức thu nhập rất ổn đối với các công việc dành cho nữ giới.

Không chỉ vậy, lựa chọn công việc hấp dẫn này, các nữ thực tập sinh sẽ nhận tích lũy được từ 1,1 -1,2 tỉ đồng sau 3 năm làm việc. Bên cạnh đó, nữ thực tập sinh còn học tập và tích luỹ kiến thức, kỹ năng trong quá trình làm việc thực tế tại môi trường công xưởng hiện đại của Nhật Bản. Từ đó sẽ có nhiều kinh nghiệm để phát triển nghề nghiệp liên quan tại Việt Nam sau này. Chưa kể, thực tập sinh còn có thể học hỏi và đạt được trình độ tiếng Nhật tương đương N3, N2 sau khi về nước. Tại Việt Nam hiện nay và trong tương lai, nhu cầu nhân lực về lĩnh vực phân loại và vận chuyển hàng hoá rất lớn, mở ra nhiều cơ hội việc làm và thăng tiến.

Hiện có 26 thực tập sinh của Suleco đang làm việc và 100% phản hồi hài lòng: công việc đơn giản, thu nhập ổn định, đồng nghiệp Nhật thân thiện và hỗ trợ tận tình, không khí làm việc rất vui vẻ. Hạn chót đăng ký tham gia chương trình là 25-4. 

Ứng viên có thể liên hệ hotline: 090 149 4233/ 090 666 1397.

Công ty Suleco, tiền thân là công ty nhà nước trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. HCM với hơn 40 năm kinh nghiệm, đã phái cử hơn 60.000 người lao động làm việc tại nước ngoài.

Theo Báo Người Lao Động – Link bài viết tại đây 

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(*) Thông tin bắt buộc

ĐĂNG KÝ THEO DÕI SULECO

Để cập nhật các thông tin tuyển dụng sớm nhất tại Suleco, hãy đăng ký theo dõi ngay

Tại Đây

image image image
imageFacebook imageZalo image0901 494 233
image