Search
Trang chủ » [Báo Tin Tức] Công ty Suleco ký kết hợp tác toàn diện với Agribank Chi nhánh 3

[Báo Tin Tức] Công ty Suleco ký kết hợp tác toàn diện với Agribank Chi nhánh 3

Chiều ngày 24/5, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty Suleco đã tiến hành ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện với Agribank Chi nhánh 3. 

Tham dự buổi lễ, đại diện Agribank Chi nhánh 3 có ông Nguyễn Đình Hảo – Giám đốc cùng Phó Giám đốc và các lãnh đạo phòng nghiệp vụ. Đại diện Công ty TNHH Đào tạo chuyên gia lao động và chuyên gia Suleco có bà Lê Thị Mỹ Hạnh – Tổng Giám đốc cùng thành viên trong công ty.

Ông Nguyễn Đình Hảo – Giám đốc Agribank Chi nhánh 3 và bà Lê Thị Mỹ Hạnh – Tổng Giám đốc Công ty Suleco trong buổi lễ

Theo đó, hai bên sẽ phối hợp triển khai các sản phẩm, dịch vụ tài chính – ngân hàng, cung cấp các giải pháp thanh toán, thu hộ học phí, trả lương qua tài khoản thẻ và các dịch vụ thanh toán khác của Agribank Chi nhánh 3. Song song đó hợp tác giữa hai bên cũng nhằm đảm bảo thuận lợi, nhanh chóng, an toàn trong giao dịch cho học viên, giảng viên và người lao động công ty Suleco, đồng thời phối hợp tổ chức các hoạt động quảng bá thương hiệu, an sinh xã hội phù hợp, hiệu quả.

Hình ảnh trong buổi Lễ Thỏa thuận Hợp tác giữa hai bên

Hình ảnh trong buổi Lễ Thỏa thuận Hợp tác giữa hai bên

Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị là cơ sở và nền tảng cho các chương trình hợp tác cụ thể trong tương lai. Trong buổi lễ, hai bên đồng ý hợp tác triển khai chương trình Tài trợ tín dụng để học viên Trường Trung cấp Suleco đóng học phí và phí dịch vụ với lãi suất ưu đãi, cung cấp các dịch vụ ngân hàng với những ưu đãi dành cho cán bộ, giảng viên và học viên của công ty Suleco và Trường Trung cấp Suleco.

Theo Báo Tin Tức – Kênh thông tin của Chính Phủ do TTXVN phát hành

Đọc bài viết tại đây 

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(*) Thông tin bắt buộc

ĐĂNG KÝ THEO DÕI SULECO

Để cập nhật các thông tin tuyển dụng sớm nhất tại Suleco, hãy đăng ký theo dõi ngay tại đây.

image image image
imageFacebook imageZalo image0901 494 233
image