Search
Trang chủ » CHỊ ĐẶNG THỊ MINH THƯ

CHỊ ĐẶNG THỊ MINH THƯ

“ĐỒNG HÀNH” – ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT!

“Một hôm nào đó,

Như bao hôm nào,

Chú đồng chí nhỏ,

Bỏ thư vào bao,

Vụt qua mặt trận,

Đạn bay vèo vèo,

Thư đề “Thượng khẩn”,

Sợ chi hiểm nghèo!”

  Trích “Chú bé liên lạc” – Tố Hữu  

Bất giác mình nghĩ về hình ảnh ấy – “Cháu đi liên lạc, vui lắm chú à”; vì sao cậu bé liên lạc lại vui đến vậy nhỉ? Dòng thơ của Tố Hữu vẽ nên một hành trình đầy lạc quan, phấn khởi và rạo rực.

Mình nhận ra sức mạnh khoảng cách đã khơi gợi ngọn lửa về niềm tin trong tinh thần, hành trình của cậu bé tuy có dài; có thử thách; có chông gai nhưng việc kết nối thông tin đã giúp mình hiểu ra rằng “thời gian cho hành trình ấy không phải điều vô nghĩa”. Cũng chính như khoảng thời gian Suleco và các bạn đang tạm xa nhau tuy vô hình nhưng không bao giờ vô vị vì trong mỗi khắc của thời gian, các bạn vẫn luôn gửi niềm mơ ước đến Suleco và Suleco mãi là người liên lạc – trao đến nơi chắp cánh ước mơ ấy thành hiện thực.

Chắc hẳn đây là lần đầu đích đến của bạn và Suleco gặp nhiều thử thách như thế, hành trình chúng ta cùng nhau hoạch định lại chông chênh với khoảng thời gian dài đến vậy. Các bạn à! Trong mỗi chúng ta đã từng hiện diện khoảnh khắc chùn bước, ngọn lửa tinh thần dần dần không còn rực đỏ nữa và rồi nếu mọi thứ đều im ắng trôi đi liệu rằng mơ ước ấy có còn được nuôi dưỡng? Khi chúng ta gặp trở ngại một vài suy nghĩ tiêu cực là điều không thể tránh né. Tuy nhiên, các bạn hãy tự tin rằng mơ ước ấy vẫn vẹn nguyên như ngày đầu bạn chọn Suleco là nơi gửi gắm và Suleco tự hào hơn nữa khi từng ngọn lửa nhỏ các bạn tích lũy đã tạo thành một Suleco rực lửa. Niềm kiêu hãnh ấy vẫn âm thầm len lỏi trên mọi nẻo đường giao chuyển ước mơ và sự bùng cháy vẫn luôn thắp sáng trên con đường danh vọng.

Chúng ta hãy cùng nhau mỉm cười: chúng ta cười vì khó khăn ấy chưa từng làm chúng ta thay đổi đích đến của hành trình; chúng ta cười vì thử thách ấy giúp bản thân trưởng thành trong chính ước mơ của mình; chúng ta cười vì thời gian đã vô tình biến mọi điều trở thành ngọn lửa khát vọng – bừng lên ánh sáng của thành công và chúng ta cười vì chính chúng ta là những người bạn đồng hành đầy nhiệt huyết tuyệt vời nhất.

Và giờ đây, mỗi bạn hãy tự tin trao gửi ước mơ của mình đến Suleco và ngày hội ngộ Suleco hiện thực hóa ước mơ – thành công sẽ gọi tên bạn. Bạn nhé!

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(*) Thông tin bắt buộc

ĐĂNG KÝ THEO DÕI SULECO

Để cập nhật các thông tin tuyển dụng sớm nhất tại Suleco, hãy đăng ký theo dõi ngay Tại Đây

image image image
imageFacebook imageZalo image0901 494 233
image