Search
Trang chủ » CHỊ LÊ MINH THÙY

CHỊ LÊ MINH THÙY

“Bứt phá” vì đại dịch.

Dịch bệnh Covid-19 đã xáo trộn mọi hoạt động của thế giới, Việt Nam chúng ta cũng không tránh khỏi, nhưng nếu chúng ta nhìn theo hướng tích cực lạc quan hơn thì đây chính là CƠ HỘI, các bạn ạ.

Đại dịch Covid-19 đã lấy đi rất nhiều sinh mạng nhưng qua đó con người sẽ biết yêu thương bản thân, sức khỏe mình hơn. Covid -19 làm bao nhiêu doanh nghiệp phá sản, điêu đứng nhưng đâu đó cũng là dịp để doanh nghiệp dành nhiều thời gian đào tạo đội ngũ nhân sự chất lượng hơn, nghiên cứu tài liệu, học hỏi lẫn nhau để có nhiều góc nhìn, tư duy đột phá, luôn trong tâm thế vực dậy khi đại dịch kết thúc. Quan trọng hơn, Covid -19 đã cản trở hàng ngàn, hàng vạn học sinh sinh viên không thể đến lớp nhưng đó cũng là quá trình sự trải nghiệm hòa nhập thích nghi với phương pháp học mới, nâng ý thức kỷ luật bản thân hơn như chúng ta đây

Và đồng xu tuy có hai mặt nhưng chỉ có một giá trị, Covid-19 tuy là đại họa của nhân loại, nhưng cũng là dịp dành cho những ai luôn khao khát sự thành công cho doanh nghiệp và cho bản thân.

Tất cả chúng ta đang bị đẩy đến giới hạn mới đó các bạn ạ!

Vậy chúng ta sẽ làm gì? Không đổ lỗi và khi Covid –19 đang làm người khác phân vân lo lắng thì việc chúng ta cần làm là “BỨT PHÁ”, đừng trì hoãn hành trình thực hiện ước mơ hoài bão của bản thân.

“CHỌN SULECO ĐỂ GỬI TRỌN TƯƠNG LAI!” 

Hãy tin tưởng chúng tôi!

  • Suleco luôn thực hiện theo quy định, tuân thủ theo đúng pháp luật mà Bộ Lao động, Nhà nước đã ban hành. Quan trọng là lợi ích của các bạn được đặt lên hàng đầu.
  • Suleco có trách nhiệm với sự lựa chọn của các bạn là chúng tôi. Đồng hành – San sẻ – Trao giải pháp khi các bạn gặp trở ngại, khó khăn trong quá trình tham gia
  • Suleco với khát vọng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động, xây dựng mục tiêu – viễn cảnh của đơn vị luôn đưa tương lai các bạn là trọng tâm.

Không thể không chọn Suleco!

Khi bước vào ngưỡng cửa cuộc đời, với rất nhiều các lựa chọn như học đại học, cao đẳng, trung cấp nghề… đâu đó có nhiều bạn trẻ chọn cho mình hướng đi nước ngoài làm việc, trải nghiệm cuộc sống học tập và làm việc mới.

Cùng các bạn trẻ, Suleco đồng hành hơn 40 năm với vai trò tuyển chọn – đào tạo – chuyển giao nguồn nhân lực sang nước ngoài làm việc với nhiều vị trí từ chuyên gia – nguồn nhân lực có tay nghề – nguồn nhân lực chưa có trình độ chuyên môn.

Làm sao Suleco giữ vững vị thế của đơn vị trong suốt bao năm qua? Với biết bao thăng trầm, sự biến động từ chủ quan đến khách quan, nhưng dù thế nào khi lắng nghe những tâm tư – nguyện vọng – hoài bão của các bạn, Suleco vẫn nguyện tiếp sức đến cùng cho các bạn:

  • Từ không gian học tập, Suleco cố gắng giữ nhiều mảng xanh cho môi trường sống trong lành, liên tục nâng cấp trang bị thiết bị giảng dạy cho tiết học được sinh động hơn, những hoạt động ngoại khóa vui chơi sau giờ học.
  • Minh bạch – Công tâm, là trọng trách của đơn vị chịu trách nhiệm hỗ trợ – tổ chức tuyển chọn giữa Nghiệp đoàn , xí nghiệp và người ứng tuyển. Cơ hội phỏng vấn nhiều mỗi tháng , tuyển chọn cao, được chăm chút rèn giũa lại sau lần phỏng vấn chưa được chọn.
  • Rõ ràng – Công khai mọi chi phí ngay ban đầu và cam kết không phát sinh

Giải pháp nào cho bạn

  • Khó khăn tài chính ư?

-> Bạn lo nhiều quá, Suleco xây dựng phương thức thanh toán chi phí uyển chuyển, hợp lí theo từng giai đoạn và tùy hoàn cảnh.

-> Cung cấp đầy đủ thủ tục hợp pháp để bạn có thể vay vốn nhà nước với lãi suất gần như cho không.

-> Hoặc, áp dụng chính sách cho trả chậm khi bạn sang nước ngoài làm việc.

  • Học ngoại ngữ khó quá, giãn cách xã hội nữa làm sao đây?

-> Đội ngũ giảng viên tận tâm cam kết không bỏ các bạn lại phía sau, trừ khi bạn buông tay tự thụt lùi.

-> Sẵn lòng hướng dẫn phương pháp học tập một cách hiệu quả.

  • Ôi, đất khách quê người có gì biết kêu ai?

-> Nỗi lo không chỉ riêng bạn mà của cả Suleco đấy, ngoài đội ngũ nhân sự đại diện tại nước ngoài, Suleco còn xây dựng Trung tâm Chăm sóc học viên & quản lý TTS. Không biết sao chứ, đội ngũ nhân sự Trung tâm giống như sinh ra là để phụng sự các em học viên á, sở hữu 1 sự nhiệt tình mãnh liệt, quyết tâm luôn đồng hành và kịp thời hướng dẫn , giải quyết những vấn đề phát sinh của các bạn.

  • Về Việt Nam sau vài năm làm việc ở nước ngoài, biết làm gì đây?

-> Lo xa quá, Suleco hỗ trợ định hướng nghề nghiệp trong nước.

-> Suleco thành lập hẳn công ty thành viên chỉ mỗi nhiệm vụ kết nối nhà tuyển dụng trong nước và ngoài nước (các thị trường cao cấp hơn), nếu nguyện vọng của bạn muốn tiếp tục đi nước ngoài làm việc.

->  Hay Suleco chia sẻ các giải pháp về đầu tư phù hợp với  kỹ năng tay nghề, nguồn tài chính tích lũy, vốn ngoại ngữ nhất định của bạn.

Nói chung, tùy mỗi bối cảnh – tình huống Suleco luôn uyển chuyển xây dựng những chính sách, giải pháp để giải tỏa sự lo lắng, khó khăn khi các bạn đồng hành cùng Suleco.

Hãy đổ lỗi cho đại dịch Covid -19 một cách thông minh, tham gia ứng tuyển, trang bị vốn ngoại ngữ – kỹ năng, mọi thứ chuẩn bị sẵn sàng , chúng ta không bứt phá cứ cố sống “bình thường hóa” trong giai đoạn này là sẽ “tầm thường hóa” sau đại dịch và nhớ rằng “ CÁI GIÁ MÀ CHÚNG TA PHẢI TRẢ KHI GIẬM CHÂN TẠI CHỖ LÀ GIÁ ĐẮT NHẤT”.

QUẲNG ĐI GÁNH LO KHI ĐỒNG HÀNH CÙNG SULECO

CÁC BẠN NHÉ!

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(*) Thông tin bắt buộc

ĐĂNG KÝ THEO DÕI SULECO

Để cập nhật các thông tin tuyển dụng sớm nhất tại Suleco, hãy đăng ký theo dõi ngay Tại Đây

image image image
imageFacebook imageZalo image0901 494 233
image