Search

Công ty Suleco tặng khẩu trang cho thực tập sinh Việt Nam tại Nhật Bản giữa đại dịch Covid-19

Công ty Suleco đã gửi nhiều món quà ý nghĩa, thiết thực đến tay người lao động, trong đó có 4.000 khẩu trang vải kháng khuẩn tặng các thực tập sinh đang làm việc tại Nhật Bản phòng, chống Covid-19.

(Dân sinh) – Trước việc khẩu trang đang khan hiếm ở Nhật Bản, Công ty Dịch vụ Xuất khẩu Lao động và Chuyên gia (Suleco) đã gửi tặng hàng ngàn khẩu trang vải đến tay các thực tập sinh người Việt ở Nhật Bản phòng, chống dịch Covid – 19.

Trong những ngày qua, trước sự bùng phát của dịch Covid-19 tại Nhật Bản, để kịp thời hỗ trợ người lao động Việt Nam đang làm việc tại thị trường lao động này, công ty Suleco đã gửi nhiều món quà ý nghĩa, thiết thực đến tay người lao động, trong đó có 4.000 khẩu trang vải kháng khuẩn đã được trao đến tận tay tất cả thực tập sinh do công ty này phái cử đang làm việc trên khắp đất nước Nhật Bản. Việc làm kịp thời trên đã giúp các thực tập sinh yên tâm làm việc trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay.

Là một trong số hàng ngàn thực tập sinh nhận được món quà đầy ý nghĩa, thực tập sinh Trần Hữu Mạnh cảm thấy rất tự hào: “Công ty em hiện tại có thực tập sinh và kỹ sư của 3 trường đang làm việc chung, thế mà mỗi chúng em là nhận được món quà đầy ý nghĩa này….cảm ơn thầy cô đã cho chúng em được quyền tự hào khi là 1 thành viên của Suleco…!”.

Thực tập sinh cảm thấy tự hào khi là 1 thành viên của Suleco.

“Một tiếng pingpong của chuông cửa lúc 20h, sau đó là một món quà thực sự đầy ý nghĩa. Cám ơn Suleco cùng các thầy cô vì đã đồng hành, lo cho tụi em rất nhiều. Từ hôm nay em có thể cày ngày đêm mà không lo sợ cô vi nữa rồi”, thực tập sinh Nguyễn Hữu chia sẻ.

Tính đến thời điểm hiện nay, 1.500 Thực tập sinh của Suleco đang làm việc tại Nhật đều an toàn. Nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận đều cam kết sẽ đảm bảo khối lượng công việc cũng như thu nhập đối với thực tập sinh. Mọi người sẻ cùng nhau đoàn kết, cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Với món quà đầy y nghĩa giúp các em thực tập sinh lạc quan hơn, an tâm làm việc trong mùa dịch Covid – 19.

Bên cạnh đó, Suleco vẫn thường xuyên giữ liên lạc, động viên Thực tập sinh giữ vững tinh thần lạc quan và thực hiện nghiêm túc các phương pháp phòng chống dịch Covid-19 để bảo vệ sức khỏe bản thân và những người xung quanh.

Công ty Suleco là doanh nghiệp được Bộ LĐ-TB&XH cấp Giấy phép đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng và là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực này. Đến nay công ty đã phái cử hơn 40.000 lao động làm việc tại Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, chỉ riêng tại Nhật Bản là 12.000 thực tập sinh.

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(*) Thông tin bắt buộc

ĐĂNG KÝ THEO DÕI SULECO

Để cập nhật các thông tin tuyển dụng sớm nhất tại Suleco, hãy đăng ký theo dõi ngay tại đây.

image image image
imageFacebook imageZalo image0901 494 233
image