Search
Trang chủ » Cùng Suleco chắp cánh ước mơ cho sinh viên Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng

Cùng Suleco chắp cánh ước mơ cho sinh viên Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng


Sáng ngày 5-5, vòng chung kết cuộc thi đua thuyền bằng năng lượng mặt trời dành cho sinh viên Khoa Điện – Điện tử (Trường Cao Đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, Q.1, TP. HCM) đã diễn ra gay cấn, sôi nổi. Cuộc thi năm nay thu hút gần 400 sinh viên chia thành 80 đội cùng thi đấu tranh tài.


Theo bà Huỳnh Thị Hiền – đại diện Công ty Xuất khẩu lao động và chuyên gia Suleco, trong suốt 4 năm qua, Suleco là nhà tài trợ chính của cuộc thi nhằm sát cánh và cổ vũ tinh thần sáng tạo trong nghiên cứu khoa học của các bạn trẻ.

Bên cạnh đó, Suleco cũng có chính sách ưu đãi giảm học phí đào tạo Nhật ngữ dành riêng cho SV tốt nghiệp tại trường có mong muốn làm việc tại Nhật Bản, cam kết thu nhập cao với tích luỹ từ 600-800 triệu đồng/ 3 năm.

Bà Hiền cho biết, Suleco cũng đã đào tạo và phái cử nhiều SV từ ngôi trường này sang Nhật làm việc khối ngành kỹ thuật như: cơ khí, điện – điện tử, công nghệ ô tô, CNTT…
Hào hứng tham gia các trò chơi giải trí nhận quà liền tay trong ngày hội, hàng trăm SV trường đã nhận được những món quà ý nghĩa đến từ nhà tài trợ như: bút sổ, bình nước, bộ đồ thể thao… mang dấu ấn thương hiệu Suleco.

Ngay bây giờ hãy cùng xem các hình ảnh tặng quà, tư vấn tuyển dụng từ Suleco nhé! 

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(*) Thông tin bắt buộc

ĐĂNG KÝ THEO DÕI SULECO

Để cập nhật các thông tin tuyển dụng sớm nhất tại Suleco, hãy đăng ký theo dõi ngay tại đây.

image image image
imageFacebook imageZalo image0901 494 233
image