Search

CÙNG XẮN TAY VÀO BẾP CUỘN SUSHI NÀO!

“Đây là lần đầu em được tự tay cuộn và thưởng thức món sushi. Rất ngon và hợp khẩu vị ạ”, nở nụ cười tươi, học viên Kim Phương tấm tắc khen. Phương cùng các bạn trong lớp Kaigo (chăm sóc người cao tuổi) đã có một buổi chiều “vui hết cỡ” và “ăn hết mình” khi cùng nhau nấu nướng, thưởng thức món sushi truyền thống của xứ sở mặt trời mọc.
Giám đốc đối ngoại dự án Kaigo – ông Kambayashi Sadanao – cũng rất nhiệt tình, tỉ mỉ chỉ dẫn các học viên cách chuẩn bị nguyên liệu, các thao tác cuốn “đúng điệu” và cách ăn sushi đúng chuẩn Nhật. Ông đánh giá, đây là dịp hữu ích để các bạn trẻ vừa luyện tiếng Nhật, vừa có trải nghiệm thực tế về ẩm thực, văn hoá Nhật.
“Cảm ơn nhà trường đã tạo cơ hội để tụi em thân thiết, gắn bó với nhau hơn qua những chương trình thiết thực và gần gũi như thế này”, học viên Nguyễn Triều Vĩ hào hứng chia sẻ.
Đây là hoạt động ngoại khoá định kỳ của Suleco, nhằm chăm lo đời sống học viên, tạo sân chơi gắn kết các bạn trẻ. Mọi người hãy cùng chờ đón những chương trình tiếp theo, hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn và thú vị nhé ^^

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(*) Thông tin bắt buộc

ĐĂNG KÝ THEO DÕI SULECO

Để cập nhật các thông tin tuyển dụng sớm nhất tại Suleco, hãy đăng ký theo dõi ngay tại đây.

image image image
imageFacebook imageZalo image0901 494 233
image