Search
Trang chủ » DỌN DẸP NHÀ CỬA CUỐI NĂM

DỌN DẸP NHÀ CỬA CUỐI NĂM

Đã bước vào tháng 12, tháng cuối cùng của năm. Dù là căn nhà của riêng mình hay đi ở trọ, dù là một căn nhà to hay một căn phòng bé nhỏ thì chúng ta vẫn thường có thói quen dọn dẹp nhà cửa để đón một năm mới gọn gàng hơn, tươi mới hơn.

Dọn nhà cửa cuối năm

Dọn dẹp nhà cuối năm

Bạn đã chuẩn bị gì cho công cuộc dọn dẹp cuối năm chưa? Suleco sẽ mách bạn những sản phẩm hữu ích cho việc dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ nhưng vẫn tiết kiệm chi phí nhé.

1. NHÀ BẾP

Đây là khu vực tích tụ dầu mỡ, mùi đồ ăn nên việc tẩy rửa sẽ khó khăn hơn những vị trí khác. Thêm vào đó, những đồ ăn thừa bám vào thành bồn cũng làm lavabo xuống màu rất nhiều.

Dọn dẹp nhà cuối năm

Nguyên nhân làm nhà bếp dơ

Kem đánh răng là thứ bạn chắc chắn có ngay trong nhà. Dùng kem đánh răng chà bếp gas, bồn rửa, vòi inox giúp tất cả đồ sạch bóng như mới. Nếu bạn thích một sản phẩm có tính tẩy rửa cao hơn thì bột acid citric có thể tẩy dầu mỡ từ thức ăn, làm sạch bồn rửa chén một cách đáng kinh ngạc.

Dọn dẹp nhà cuối năm

Dùng Baking soda và bột Acid Citric tẩy rửa khu vực bếp

2. NHÀ TẮM

Bạn có thể tận dụng bột Acid Citric để khử vết bẩn và mùi hôi của bề mặt cống. Ngoài ra, Nhật có những sản phẩm tẩy rửa phù hợp với môi trường và thời tiết của Nhật. Đặc biệt là người Nhật thường sử dụng bồn tắm thay cho vòi sen nên việc chà rửa bồn tắm cũng cần chú trọng.

Dọn dẹp nhà cuối năm

Vệ sinh nhà tắm bằng Baking soda và bột Acid Citric

Xịt làm sạch bồn tắm Lion sẽ tẩy sạch các vi sinh vật bám trên bề mặt bồn tắm, trong khi đó nước tẩy bồn cầu cùng nhãn hiệu sẽ tẩy các vết bám lâu ngày.

3. PHÒNG KHÁCH

Có vẻ như sàn phòng khách thường được lau chùi do có diện tích rộng, thường xuyên là nơi tập trung của mọi người. Thế nhưng, chỉ lau bằng nước thì mới sạch được bụi bẩn nhìn bằng mắt thường. Còn vi khuẩn và các mảng bám thì cần phải có những sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng.

Dọn dẹp cuối năm

Dùng giấm và Baking Soda vệ sinh phòng khách

Các sản phẩm của Kao có thể hỗ trợ bạn xử lý các vết bẩn bám trên sàn mà không cần chà hay lau quá nhiều. Nếu bạn thích một sản phẩm tẩy rửa tự nhiên và hợp với môi trường thì hỗn hợp Baking Soda và dấm cực kỳ phù hợp để lau chùi mà vẫn đảm bảo vệ sinh.

4. MÁY GIẶT

Là thiết bị giặt quần áo nên máy giặt chắc chắn có tích tụ bụi bẩn, mùi hôi và nếu lâu ngày không làm sạch thì những chất bẩn này sẽ quay ngược lại, thấm vào quần áo. Nhật có những viên tẩy rửa lồng giặt vừa khử mùi, vừa tẩy vết bám trong máy giặt.

Dọn dẹp cuối năm

Vệ sinh lồng giặt

Và luôn có giải pháp cho những người thích các sản phẩm tự nhiên thì hỗn hợp làm sạch phòng khách như Baking Soda và dấm cũng có tính tẩy rửa ngang với các sản phẩm đang được bày bán ngoài thị trường.

Dọn dẹp nhà cửa là công việc đem lại niềm vui lớn vì nó tạo ra kết quả khác biệt rõ rệt trước và sau khi dọn. Tuy nhiên, nếu là những vết bẩn lâu ngày sẽ khiến bạn mất nhiều công sức một chút. Thế nhưng, chỉ cần chọn đúng sản phẩm và tích cực vệ sinh, bạn sẽ cảm thấy thành quả nhận được là cực kỳ xứng đáng.

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(*) Thông tin bắt buộc

ĐĂNG KÝ THEO DÕI SULECO

Để cập nhật các thông tin tuyển dụng sớm nhất tại Suleco, hãy đăng ký theo dõi ngay Tại Đây

image image image
imageFacebook imageZalo imageHotline
image