Search
Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Chúng tôi bắt đầu cơ duyên mang đến cho người lao động cơ hội tiếp cận nền công nghiệp hiện đại cách đây 39 năm. Thực nghiệm khát vọng làm việc để đổi đời và vươn lên mạnh mẽ của họ đã khiến chúng tôi quyết tâm dấn thân vào lĩnh vực phái cử Thực tập sinh sang nước ngoài học tập và làm việc.

Suleco khát khao Dựng nghiệp cho thanh niên Việt Nam, cải thiện chất lượng tay nghề, giúp họ có thể vươn lên và với tới ước mơ sống sung túc bằng năng lực của mình.

Với vai trò là Trung tâm tuyển chọn, đào tạo và chuyển giao nguồn nhân lực, Suleco đeo đuổi cương lĩnh bằng tinh thần thấu tỏ, thấu đạt và thấu đáo để dẫn dắt mọi hoạt động:

  • Giáo dục để thành người
  • Đào tạo để thành tài
  • Lao động để thành đạt
  • Cộng lực để thành công
image

“Vươn lên - Với tới”

Tuyên ngôn chính thức về SỨ MỆNH - CƯƠNG LĨNH - VAI TRÒ của Suleco

Cách đây 3 năm, cũng tại hội trường này, khi tôi đang đứng thuyết trình trước các học viên Suleco, trái tim tôi rung lên bởi tôi nhận ra hàng trăm ánh mắt đang hướng về tôi, sao mà chứa chan niềm tin và hy vọng đến thế, một sự gửi gắm và trông cậy vào chúng tôi đem đến cho họ sự thay đổi tích cực ở tương lai.
Rồi tôi nhận ra, đằng sau những màu áo đỏ giống nhau ấy, là hàng ngàn gia cảnh khác nhau, cùng khắc khoải, loay hoay và cả bế tắc. Để đến được với chúng tôi, các em đã phải vượt qua nhiều chướng ngại từ tài chính, đến gia đình, công việc. Chao ôi, làm sao có thể ngó lơ.
Và rồi, cũng 3 năm ấy, dưới sự cố vấn và gợi hướng của Giáo Sư Tôn Thất Nguyễn Thiêm, chúng tôi, Suleco đã định hình được thật rõ ràng vai trò, sứ mệnh, cương lĩnh hoạt động của mình.
Dưới mái trường này, chúng tôi muốn được góp phần để:
Tạo Nhân – Dựng nghiệp cho hàng ngàn, hàng vạn thanh niên Việt Nam để họ có thể vươn lên và với tới giấc mơ đổi đời, dựng xây một cuộc sống ấm no hơn, đàng hoàng hơn bằng con đường lương thiện, tử tế.
Không còn dựa vào khái niệm Xuất Khẩu Lao Động xa xưa, chúng tôi, ngày nay, đã tự nguyện gánh vác trọng trách của một  tổ chức Tuyển chọn – Đào tạo – Chuyển giao nguồn nhân lực với cương lĩnh được xác quyết là:

4 chữ Thành này, làm người, có ai trong chúng ta không khát khao có được?
Trong rất nhiều cách thức, chúng tôi chọn thể hiện khát khao ấy bằng Bộ Film này, do chính chúng tôi, dù chưa bao giờ đứng trước ống kính, nhưng vô cùng thấu hiểu vai trò và sứ mệnh của mình, tham gia diễn xuất.
Thông điệp của Cơ Hội Đổi Đời ngắn gọn là: Ai mà chẳng có ước mơ. Muốn với tới được ước mơ đó, bạn bắt buộc phải vươn lên, mà đã vươn lên rồi, thì nhất định sẽ với tới ước mơ của mình.
Vâng, Sứ mệnh của Suleco là giúp cho học viên, đối tác, cộng sự và chính chúng tôi Vươn lên – Với tới giấc mơ của đời mình.
Giữa lúc chúng ta ngồi đây, miền trung, quê nội của tôi, đang oằn mình chống lũ. Sau này rồi, sẽ có thêm bao nhiêu gia đình mất mát, khó khăn hơn vì thiên nhiên khắc nghiệt? Từ thiện đơn thuần sẽ không giúp cho họ được cuộc sống sung túc vững bền, chỉ có thể bằng con đường Giáo Dục, Đào Tạo, Lao Động và Cộng Lực với nhau mới đem đến cho nhau Cơ Hội Đổi Đời
Lời cuối cùng, trước khi kết thúc bài phát biểu, cho tôi hỏi một câu “Quý vị có biết vận tốc của một đàn chim bay phụ thuộc vào gì không?”
Phụ thuộc vào tốc độ của nhóm chim bay chậm nhất đàn.
Với sứ mệnh và cương lĩnh của mình, chúng tôi muốn góp phần giúp sức cho nhóm chim cuối đàn ấy.
Và chúng tôi mong rằng, với tâm hồn và trí lực của quý vị, xin hãy giúp chúng tôi, bằng cách thắp lửa lòng và lan tỏa thông điệp.
Chúng ta, cùng với nhau, theo sức của mình, hãy góp phần chắp cánh cho đàn chim Việt bay mạnh mẽ, tự hào trên bầu trời thế giới.

Phương Châm của Suleco

1. Con người vốn dĩ đều có khả năng, hoài bão hướng đến sự vượt trội và có quyền được lựa chọn.

2. Các nguyên tắc vượt thời gian và các giá trị phổ quát là nền tảng cho hiệu quả bền vững.

3. Năng lực làm việc là một sự lựa chọn, được hình thành từ nền tảng cốt cách ở bên trong. Những nhân lực “có chất” luôn có khả năng làm việc có hiệu suất, phát huy tài năng và truyền cảm hứng đam mê cho cả đội ngũ nhân lực nhằm hướng đến và đạt được mục tiêu đúng đắn.

4. Thói quen hiệu quả chỉ có thể được hình thành khi có sự caam kết trong việc sử dụng những quy trình và công cụ tích hợp.

5. Những kết quả vượt trội và bền vững đòi hỏi phải có sự Cân bằng P/PC – Chú trọng vào việc đạt được kết quả và xây dựng năng lực.

Con Người của Suleco

image

1. Tự tin: Con người Suleco tin tưởng vào khả năng của chính mình, của tổ chức; nhận thức và nắm rõ được bản thân và tổ chức có thể thực hiện tốt công việc, chức năng, định hướng, phương châm hoạt động, có thể vươn lên và với tới các mục tiêu, lý tưởng sống. Sự tự tin của con người Suleco dựa trên nền tảng dám dấn thân, can đảm, dẹp bỏ nỗi sợ hãi và tìm ra điểm mạnh của bản thân, đồng thời có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, trau dồi vốn kiến thức phong phú.

image

2. Sống chan hòa giúp ta tự đánh giá, tự điều chỉnh nhận thức, thái độ, hành vi cá nhân cho phù hợp với yêu cầu của cộng đồng, tổ chức. SULECO định hướng xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở và chân thành. Bạn được khuyến khích chia sẻ các quan điểm, kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn. Mọi cá nhân đều cần chủ động trao đổi với đồng nghiệp, cấp trên để tháo gỡ nhanh những vướng mắc đồng thời cập nhật thông tin, kiến thức phục vụ công việc. Khi cần thiết, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của bất kỳ thành viên nào trong Ban Lãnh đạo để đi đến giải pháp sau cùng. Tại SULECO, sự đồn thổi, đố kỵ, gây chia rẽ nội bộ và cố tình truyền đạt thông tin sai lệch sẽ không được chấp nhận.

image

3. Con người Suleco kiên định với những mục tiêu, lựa chọn, chấp nhận những khó khăn, thách thức để trui rèn bản thân. Liên tục thúc đẩy bản thân, tư duy cấp tiến, cầu thị, kỷ luật với chính mình, buộc bản thân đối mặt với những tình huống bên ngoài vùng an toàn sẽ giúp bạn xây dựng khả năng đối ứng, nhận thức rõ hơn những điểm bản thân cần cải thiện

Cột mốc của Suleco

image

ĐĂNG KÝ THEO DÕI SULECO

Để cập nhật các thông tin tuyển dụng sớm nhất tại Suleco, hãy đăng ký theo dõi ngay tại đây.

image image image
imageFacebook imageZalo image0901 494 233
image