Search
Trang chủ » [Góc cảnh báo] – không cung cấp thông tin tài khoản của thực tập sinh cho các đối tượng chưa xác minh

[Góc cảnh báo] – không cung cấp thông tin tài khoản của thực tập sinh cho các đối tượng chưa xác minh

⚠️Gần đây có một số điện thoại lạ tự xưng ngân hàng hay tổ chức tín dụng gọi trực tiếp về cho một số gia đình Thực tập sinh yêu cầu cung cấp thông tin tài khoản của Thực tập sinh. Suleco đề nghị quý phụ huynh:
  • Kiểm tra thông tin bằng cách xác minh với Thực tập sinh
  • Gọi ngay Hotline của Trung tâm chăm sóc Học viên và quản lý Thực tập sinh: 0911.350.220 hoặc 0918.140.330 để xác nhận thông tin và được hỗ trợ nhanh nhất.
⚠️Không chỉ cảnh giác về những số điện thoại lạ, Suleco khuyến cáo Thực tập sinh, Học viên và gia đình không truy cập vào những đường dẫn (link) yêu cầu truy cập thanh toán nhận được qua mạng xã hội, tin nhắn..
⚠️Khi nhận thấy các vấn đề yêu cầu về bảo mật thông tin, chuyển khoản cho đối tượng dấu hiệu khả nghi, lập tức báo ngay với cơ quan chức năng để được xử lý kịp thời.
⚠️Không cung cấp thông tin bảo mật như: Mã PIN thẻ, Mật khẩu truy cập, Mật khẩu giao dịch một lần OTP, Mật khẩu truy cập địa chỉ email cá nhân cho bất cứ ai và dưới bất cứ hình thức nào (nhắn tin, trả lời điện thoại, tiết lộ trực tiếp, nhập vào trang website không tin cậy…).

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(*) Thông tin bắt buộc

ĐĂNG KÝ THEO DÕI SULECO

Để cập nhật các thông tin tuyển dụng sớm nhất tại Suleco, hãy đăng ký theo dõi ngay tại đây.

image image image
imageFacebook imageZalo image0901 494 233
image