Search

HẠNH PHÚC LÀ KHI ĐƯỢC SẺ CHIA

    Song song với việc chăm lo đời sống cho Học viên tại Kí túc xá, Suleco tiếp tục đẩy mạnh chương trình hỗ trợ cho Học viên đang chờ bay, gặp nhiều khó khăn trong mùa dịch Covid-19.
Món quà nhỏ là thực phẩm, nhu yếu phẩm thiết yếu trong đời sống dành tặng các bạn đang ở trọ tại TP. HCM và các tỉnh lân cận. Tại những khu vực xa, không thể trao quà tận nơi, Suleco đã chuyển khoản hỗ trợ. Đây là tấm lòng từ sự chung tay đóng góp của CBNV Suleco và Mạnh thường quân.
     Đang trọ tại khu vực vùng đỏ ở Q.9 (TP. HCM), gần 3 tháng nay không được đi làm và ra ngoài mua đồ dùng, Học viên L.V. Văn (quê Vĩnh Long) xúc động nói: “Em rất vui khi nhận được quà từ trường Suleco. Cảm ơn các thầy cô đã luôn hỏi han, quan tâm em trong thời điểm khó khăn này”.
     Có trong danh sách nhận quà, nhưng Học viên N. V. Vĩnh (quê Thanh Hóa) đã vui vẻ từ chối. Vĩnh chia sẻ, thời điểm khi tham gia cuộc khảo sát từ Trung tâm Công tác Học viên & Quản lý Thực tập sinh Suleco về cuộc sống mùa dịch, bạn không có việc làm. Nhưng hiện nay, bạn đã đi làm lại và được công ty lo chỗ ăn ở. Vậy nên, Vĩnh muốn nhường suất quà này cho các bạn khác.
     Cùng chung suy nghĩ với Vĩnh, Học viên T. T. Hường (quê Hải Dương) cũng muốn dành phần hỗ trợ của mình cho những bạn khó khăn hơn. Hường nói, cuộc sống của bạn đã tạm ổn định khi vừa xin được việc mới. “Em sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ và tự học thêm tiếng Nhật nữa. Em đi làm nhưng vẫn không quên ôn bài đâu ạ”, Hường khẳng định.
——————
Cảm ơn các em và mong tất cả các Học viên thân yêu của Suleco, dù ở đâu cũng luôn mạnh khỏe!
Có khó khăn gì, hãy liên lạc ngay cho thầy cô nhé! Suleco sẽ luôn đồng hành cùng các em.

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(*) Thông tin bắt buộc

ĐĂNG KÝ THEO DÕI SULECO

Để cập nhật các thông tin tuyển dụng sớm nhất tại Suleco, hãy đăng ký theo dõi ngay tại đây.

image image image
imageFacebook imageZalo image0901 494 233
image