Search
Trang chủ » Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Nagasaki: Mong muốn Suleco trở thành cầu nối thúc đẩy chuyển giao nguồn lực lao động

Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Nagasaki: Mong muốn Suleco trở thành cầu nối thúc đẩy chuyển giao nguồn lực lao động

Hiệp hội doanh nghiệp vừa & nhỏ tại tỉnh Nagasaki (Nhật Bản) mong muốn Suleco sẽ là cầu nối vững chắc trong việc thu hút, chuyển giao nguồn lực lao động tỉnh Quảng Nam sang Nhật

Trong chuyến công tác cùng phái đoàn tỉnh Quảng Nam tại Nagasaki ngày 24/10 vừa qua, Suleco đã có chuyến thăm, gặp gỡ và làm việc trực tiếp với Hiệp hội các doanh nghiệp vừa & nhỏ của tỉnh Nagasaki. Trong buổi làm việc, song phương đã thẳng thắn trao đổi các vấn đề có liên quan đến phái cử nguồn lực lao động sang Nhật, đồng thời thể hiện tiếng nói chung trong việc xúc tiến đẩy mạnh nguồn cung nhân lực trong thời gian tới.

Đại diện tỉnh Quảng Nam, SULECO và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Nagasaki trong buổi họp 24-10

Theo đó, Hiệp hội các doanh nghiệp vừa & nhỏ tỉnh Nagasaki đánh giá cao Suleco, xem doanh nghiệp là một trong những đơn vị phái cử uy tín, chất lượng hàng đầu trong nhiều năm qua với việc cung ứng nguồn lực lao động chất lượng, kịp thời cho phía Nhật, đảm bảo phục vụ các hoạt động sản xuất, là tiền đề quan trọng trong việc phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Qua đó, Hiệp hội mong muốn Suleco tiếp tục sẽ là cầu nối, là đơn vị phái cử thu hút, thúc đẩy nguồn lực lao động sang làm việc tại tỉnh Nagasaki nói riêng và Nhật Bản nói chung.

Đại diện Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh Nagasaki trao đổi tại buổi họp

Về phía Suleco, doanh nghiệp cũng bày tỏ sự đón tiếp nhiệt thành của Hiệp hội các doanh nghiệp vừa & nhỏ tại tỉnh Nagasaki, theo đó cũng mong muốn Hiệp hội sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để hỗ trợ lao động Việt Nam sang Nhật Bản sinh sống và làm việc.

Bên cạnh đó, Suleco khẳng định sẽ chuẩn bị nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng yêu cầu của tỉnh Nagasaki theo các đơn hàng của Nghiệp đoàn và doanh nghiệp Nagasaki. Mặt khác, Suleco cũng đánh giá cao các cuộc họp gặp mặt thường xuyên, định kỳ, mong muốn đôi bên liên tục xúc tiến để gặp mặt, thảo luận các vấn đề chính yếu, đảm bảo tốt nhất các quyền & lợi ích hợp pháp của lao động Việt khi sang Nhật sinh sống, học tập và làm việc.

Đại diện phái Đoàn công tác trao đổi tại buổi làm việc với Hiệp hội các doanh nghiệp vừa & nhỏ tỉnh Nagasaki – Nhật Bản

Qua buổi trao đổi, diện Suleco và Hiệp hội các doanh nghiệp tỉnh Nagasaki nhất trí tán thành các quan điểm của đôi bên, đánh giá cao vai trò, trách nhiệm song phương.

Chia sẻ thêm về định hướng và mục tiêu phát triển của Suleco, đại diện Suleco cũng khẳng định nhất quán chủ trương xuyên suốt từ BLĐ công ty nói riêng và Suleco nói chung đó là tập trung và đẩy mạnh phát triển giáo dục, kiến thiết vai trò, trách nhiệm của cả tập thể. Từ việc đặt giáo dục là mục tiêu chiến lược phát triển hàng đầu, Suleco khẳng định sẽ trở thành hậu phương vững chắc, đồng hành cùng Thực tập sinh trong suốt thời gian học tập, sinh sống, làm việc tại Nhật và sau khi về nước; giúp Học viên có cơ hội việc làm và thu nhập tốt; là cơ sở để “tạo nhân – dựng nghiệp”, đúng theo cương lĩnh và định hướng phát triển giáo dục cốt lõi của Suleco.

 

 

 

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(*) Thông tin bắt buộc

ĐĂNG KÝ THEO DÕI SULECO

Để cập nhật các thông tin tuyển dụng sớm nhất tại Suleco, hãy đăng ký theo dõi ngay Tại Đây

image image image
imageFacebook imageZalo imageHotline
image