Search
Trang chủ » HỌC VIÊN VÕ NHÂN BẢO

HỌC VIÊN VÕ NHÂN BẢO

SULECO Chung Một Mái Nhà Cùng Một Giấc Mơ

Em là thành viên của mái nhà SULECO, hiện đang theo học khóa đào tạo tiếng Nhật để thực hiện giấc mơ như bao học viên khác là được sang Nhật làm việc. Cũng đã 3 tháng từ ngày đầu tiên bước vào trường.Thật sự rất khó khăn ở những thời gian đầu tiên để có thể hòa nhập thực hiện tốt những yêu cầu của nhà trường đặt ra. Vì nhà trường luôn giữ vững tiêu chí đào tạo ra những học viên tốt nhất. Nhưng với sự nỗ lực của bản thân và sự giúp đỡ tận tình của nhà trường, các thầy cô giáo và đặc biệt là sự tận tâm của các anh phòng quản lý ký túc xá. Đã giúp em có được môi trường tốt nhất để an tâm học tập và rèn luyện. Muôn trùng khó khăn lại chồng chất thêm những thử thách mới khi cơn đại dịch Covid lại bùng phát thêm một lần nữa. Việc học tập trở nên khó khăn, ăn uống sinh hoạt càng khó khăn hơn vì các lệnh giãn cách của chính quyền địa phương.

Khi chúng em còn đang lo lắng rất nhiều thứ. Thì rất nhanh từ phía nhà trường đã đưa ra các biện pháp tốt nhất để các em có thể học online nhưng vẫn có chất lượng tốt nhất bằng sự sâu sát của các thầy cô. Và khi mọi học viên đang lo lắng về vấn đề ăn uống thì phía nhà trường và các thầy cô giáo đã ủng hộ một lượng lớn lương thực giúp chúng em vượt qua giai đoạn khó khăn.

 

Nhà trường đã tổ chức nấu ăn giúp chúng em đoàn kết hơn, biết giúp đỡ lẫn nhau để cùng vượt qua những khó khăn trước mắt. Thật sự phải trải qua những lúc này em mới có thể cảm nhận được SULECO không chỉ là trường học mà đó chính là mái nhà thứ hai của chúng em. Mà ở đây các thầy cô luôn tận tâm tận lực giúp đỡ chúng em tiến đến gần hơn ước mơ của bản thân.

Hôm nay em xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến nhà trường, các thầy cô giáo và các anh phòng ký túc xá đã giúp đỡ chúng em thời gian qua. Và em cũng xin cám ơn các cô chú mạnh thường quân đã ủng hộ và giúp đỡ chúng em. Thật sự những món quà, những túi gạo, những túi rau.. mà chúng em nhận được thật trân quý. Nó như tiếp thêm sức mạnh và niềm tin để em có thể an tâm học tập và vượt qua giai đoạn khó khăn này.

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(*) Thông tin bắt buộc

ĐĂNG KÝ THEO DÕI SULECO

Để cập nhật các thông tin tuyển dụng sớm nhất tại Suleco, hãy đăng ký theo dõi ngay Tại Đây

image image image
imageFacebook imageZalo image0901 494 233
image