Search
Trang chủ » Hơn 100 Thực Tập Sinh Suleco Về Nước An Toàn

Hơn 100 Thực Tập Sinh Suleco Về Nước An Toàn

Vào chiều ngày 4-4, hơn 100 thực tập sinh của Suleco đã hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Đà Nẵng. Chuyến bay được khởi hành từ sân bay quốc tế Narita (Nhật Bản) của VN Airline mang số hiệu VN 319.
Đó chính là kết quả sau 3 tháng Suleco nỗ lực không ngơi nghỉ đàm phán thuê máy bay và xin cấp phép từ các cơ quan chức năng, để đưa người lao động đã hoàn thành chương trình lao động 3 năm tại Nhật về. Trước đó, vào cuối tháng 11-2020, Suleco cũng đã tổ chức đưa thực tập sinh về nước.
Theo thông tin từ Bộ Ngoại Giao, hiện Nhật Bản có khoảng 26.000 lao động VN đã kết thúc hợp đồng, nhiều trường hợp không còn khả năng tài chính để chi tiêu sinh hoạt hàng ngày. Trong bối cảnh đó, những chuyến bay này đã thêm một lần nữa khẳng định sứ mệnh, tôn chỉ hoạt động của Suleco. Đó là luôn đồng hành, sát cánh bên người lao động – dù bạn ở đâu.
Sau khi kết thúc thời gian cách ly 2 tuần và xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 theo đúng quy định của Nhà nước, Suleco sẽ tổ chức lễ chào đón chính thức các thực tập sinh về nước lần này.


ĐĂNG KÝ NỘP HỒ SƠ TẠI Công ty Cổ phần dịch vụ xuất khẩu lao động và chuyên gia (Suleco)
Lầu 1, Saigon Mansion, số 3 Võ Văn Tần, P6, Q3, TP. HCM
HOTLINE: 0901.494.233
Website: www.suleco.vn – Facebook: www.facebook.com/suleco Hoặc gửi Sơ yếu lý lịch tại địa chỉ email:  [email protected]
CÁC THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH KỸ NĂNG TẠI NHẬT BẢN KHÔNG THỂ BỎ QUA:

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(*) Thông tin bắt buộc

ĐĂNG KÝ THEO DÕI SULECO

Để cập nhật các thông tin tuyển dụng sớm nhất tại Suleco, hãy đăng ký theo dõi ngay tại đây.

image image image
imageFacebook imageZalo image0901 494 233
image