Search
Trang chủ » KAIGO SULECO – TẬN TÌNH & TINH TẾ

KAIGO SULECO – TẬN TÌNH & TINH TẾ

4 nữ học viên lớp Kaigo (chăm sóc người cao tuổi) của Trường Trung cấp nghề Suleco vừa trải qua một tuần thực tập tại Viện dưỡng lão Bình Mỹ (Củ Chi, TP. HCM). “Tụi em được đích thân giám đốc cầm tay chỉ việc, hướng dẫn tận tình cách hỗ trợ và nâng cao tính tự lập của các cụ già khi di chuyển, ăn uống, tắm rửa, phục hồi chức năng…” – học viên Hồng Tươi chia sẻ.

Bên canh đó, các bạn trẻ cũng có cơ hội trải nghiệm từ những việc cơ bản: thực hiện thao tác nâng đỡ đúng chuẩn, cách đẩy xe lăn an toàn… – đến những việc chuyên sâu hơn như nhận biết tình trạng khẩn cấp cần được cấp cứu ngay hay cách cảm, hiểu tâm lý người cao tuổi.


Trong 2 tuần học lý thuyết về Kaigo do phía Nhật đào tạo trực tuyến trước đó, việc thông qua kỹ năng giao tiếp để thấu hiểu và đồng cảm với tâm tư, nỗi niềm của người cao tuổi cũng là chủ đề được các học viên đặc biệt quan tâm.

“Một người giao tiếp giỏi là một người tinh tế, biết cách lắng nghe và sử dụng từ ngữ lẫn cách biểu cảm thích hợp với hoàn cảnh. Để từ đó, niềm vui của người tiếp nhận được nhân đôi hay nỗi buồn phần nào được giảm nhẹ. Phải đặt mình vào những tình huống của người khác, đứng trên lập trường của họ để suy nghĩ, đón nhận và cảm thông”, học viên Tuyết Mai đúc kết.

4 nữ học viên Suleco tham gia khoá đào tạo này đều đã tốt nghiệp ĐH chuyên ngành điều dưỡng. Các bạn cũng đã trúng tuyển công việc Kaigo tại các viện dưỡng lão thuộc tập đoàn Tsukui Nhật Bản. Đây là đối tác lâu năm của Suleco, là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tại Nhật với gần 700 cơ sở trên khắp nước Nhật.

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(*) Thông tin bắt buộc

ĐĂNG KÝ THEO DÕI SULECO

Để cập nhật các thông tin tuyển dụng sớm nhất tại Suleco, hãy đăng ký theo dõi ngay tại đây.

image image image
imageFacebook imageZalo image0901 494 233
image