Search
Trang chủ » [Kênh 14] Đưa tin về Hành trình vượt lên số phận qua bộ phim “Cơ hội đổi đời” của Suleco

[Kênh 14] Đưa tin về Hành trình vượt lên số phận qua bộ phim “Cơ hội đổi đời” của Suleco

Bộ phim “Cơ hội đổi đời” của đạo diễn Khương Ngọc xoay quanh nhân vật chính tên Phát, bố mất từ sớm, một mình mẹ vất vả sớm hôm với nương chè, đồi rẫy để nuôi cậu. Từng thước phim trong tác phẩm đều ngầm truyền tải một thông điệp nào đó. Sự tinh tế trong việc chọn bối cảnh, hình ảnh… khiến khán giả khó có thể rời mắt…

Từ những chuyện đời thật của các học viên và thực tập sinh Suleco tại Nhật Bản, từ khát khao Tạo nhân – Dựng nghiệp cho thanh niên Việt Nam, giúp họ Vươn lên và Với tới ước mơ sống sung túc bằng chính khả năng của mình, Suleco đã cho ra mắt bộ phim về những người trẻ có khởi đầu chưa như ý, ôm ấp “Cơ hội đổi đời”.

Hơn ai hết, chính đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đang làm việc tại Suleco là những người luôn có niềm tin vào sứ mệnh và con đường mà mình đang dấn thân. Vì vậy, chúng tôi sản xuất và tham gia diễn xuất trong bộ phim này như lời cảm ơn các bạn trẻ đã tin và chọn Suleco khi muốn có “Cơ hội đổi đời”; để đem đến cho mọi người cái nhìn đầy đủ về lĩnh vực hoạt động của Suleco là Tuyển chọn, Đào tạo và Chuyển giao nguồn nhân lực.

Phim khởi chiếu lúc 20h00 ngày 16.10.2020 trên kênh YouTube của Suleco, được phát sóng vào 20h00 thứ 3, thứ 6 hàng tuần.

Hành trình vượt lên số phận qua bộ phim Cơ hội đổi đời của Suleco - Ảnh 2.

Mạch truyện chính của “Cơ hội đổi đời”:

Nếu hiểu khái niệm “xuất khẩu lao động” đơn thuần là hoạt động mua-bán hàng hoá sức lao động nội địa cho người sử dụng lao động nước ngoài thì, nói cho cùng, chủ yếu đấy là một diễn trình trao đổi hàng-tiền cố gắng sao cho được ngang giá nhất. Nhưng khi vận dụng phạm trù “Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng” (như trong Luật đã quy định, theo Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH, Đào Ngọc Dung) thì biết bao vấn đề thiết thân đến tính nhân bản và nhăn văn lại hiển lộ, đau đáu.

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(*) Thông tin bắt buộc

ĐĂNG KÝ THEO DÕI SULECO

Để cập nhật các thông tin tuyển dụng sớm nhất tại Suleco, hãy đăng ký theo dõi ngay Tại Đây

image image image
imageFacebook imageZalo imageHotline
image