Search
Trang chủ » Khóa học tiếng Nhật buổi tối của Suleco rất hữu ích và tiện lợi

Khóa học tiếng Nhật buổi tối của Suleco rất hữu ích và tiện lợi

Đó là cảm nhận và đánh giá của các Học viên tham gia Lớp đào tạo tiếng Nhật buổi tối dành cho người đi làm của Suleco. Khai giảng vào ngày 17/1/2022, đến nay sau 1 tuần học, Suleco đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các Học viên.

Suleco chào đón các Tân Học Viên lớp tiếng Nhật buổi tối, khóa tháng 1-2022

Rất yêu thích học ngoại ngữ, N. T. K. Quyên (Bến Tre) quyết định học thêm một ngôn ngữ mới là tiếng Nhật (Quyên thành thạo tiếng Anh, giao tiếp tiếng Trung ổn) để sang Nhật làm việc, tìm kiếm Cơ Hội Đổi Đời cho chính mình và gia đình. Vẫn đang đi làm nên được học online buổi tối, Quyên rất vui. “Cô giáo dạy rất dễ hiểu, nhiệt tình, tạo hứng thú cho cả lớp. Thời gian học cũng thuận tiện cho những người đi làm như tụi em”, Quyên vui vẻ nói.
Cũng đã tốt nghiệp Đại học và đang đi làm như Quyên, Học viên M. V. Bảo (Quảng Bình) cho biết Suleco mở khoá học tối đã giúp ích cho bạn rất nhiều. “Em có thể vừa đi làm có thu nhập, vừa học để có kiến thức. Thật sự rất tiện”, Bảo chia sẻ.

Chúc các bạn sẽ có khóa học thật chất lượng và thật vui với Suleco nhé!

Với mục tiêu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản trôi chảy trong vòng 4-6 tháng, P. H. Thái (TP. HCM) đã chọn Suleco là ngôi trường để bạn theo học và trao gửi niềm tin. Có chị ruột là TTS của Suleco nên bạn và gia đình đều tin tưởng vào chất lượng đào tạo và phái cử của Suleco. “Bên cạnh sự chỉ dạy của các thầy cô Khoa Nhật ngữ, tụi em còn nhận được sự quan tâm, chăm lo từ các thầy cô ở Trung tâm Công tác Học viên & Quản lý Thực tập sinh; Bộ phận Kí túc xá; Công ty chuyên về Tư vấn & Giới thiệu việc làm Suleco Manpower… Có thắc mắc gì, tụi em có thể liên lạc ngay và nhận được sự tư vấn, hỗ trợ rõ ràng, nhanh chóng. Thật sự rất chuyên nghiệp và em cảm thấy yên tâm. Cảm ơn Suleco”, Thái bày tỏ.

🌟Cảm ơn những chia sẻ của các Tân Học viên Suleco!
🌟Chúc các bạn sẽ có khoá học thật bổ ích, chất lượng và thật vui với Suleco nhé!

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(*) Thông tin bắt buộc

ĐĂNG KÝ THEO DÕI SULECO

Để cập nhật các thông tin tuyển dụng sớm nhất tại Suleco, hãy đăng ký theo dõi ngay tại đây.

image image image
imageFacebook imageZalo image0901 494 233
image