Search
Trang chủ » Lịch thi kỹ năng đặc định Tokutei 2020

Lịch thi kỹ năng đặc định Tokutei 2020

Kể từ khi chương trình kỹ năng đặc định Tokutei Gino ra đời, rất nhiều câu hỏi đã được gửi đến các công ty xuất khẩu lao động như SULECO để được tư vấn và hỗ trợ.

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của các bạn, ngoài việc trả lời trực tuyến về chương trình kỹ năng đặc định Tokutei tại fanpage của SULECO, các vấn đề khác liên quan cũng sẽ được cập nhật liên tục theo thông tin. Các bạn nhớ theo dõi thường xuyên để nhận được những thông tin mới nhất nha.

Trong bài này, SULECO gửi đến các bạn lịch thi các ngành nghề của Kỹ năng đặc định Tokutei được tổ chức tại các quốc gia. Lịch được cập nhật đến thời điểm viết bài.

Như vậy, những bạn muốn chọn ngành Sửa chữa & Bảo dưỡng ô tô, Chế biến thực phẩm & đồ uống, Dịch vụ ăn uống vẫn còn các kỳ thi trong tháng 10, 11 và tháng 1 năm tới để tham gia.

Đối với ngành Kaigo, các kỳ thi thực hành đã tổ chức trong tháng 9. Bạn chỉ có thể tham gia kỳ thi đánh giá tiếng Nhật của riêng ngành này.

Do dịch bệnh Corona mà quy mô các kỳ thi tổ chức năm nay có phần hạn chế chứ không mở rộng như dự định. Hiện Việt Nam vẫn chưa được tổ chức kỳ thi này. Tuy nhiên, việc đến Cam-pu-chia hay Phi-lip-pin, In-đô-nê-xi-a thì đơn giản hơn so với đến các quốc gia để tham gia thi.

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(*) Thông tin bắt buộc

ĐĂNG KÝ THEO DÕI SULECO

Để cập nhật các thông tin tuyển dụng sớm nhất tại Suleco, hãy đăng ký theo dõi ngay tại đây.

image image image
imageFacebook imageZalo image0901 494 233
image