Ngắm thung lũng Korankei rực rỡ sắc thu

Tỉnh Aichi của Nhật không chỉ nổi tiếng với thành phố năng động Nagoya mà còn có Thung lũng Korankei mang vẻ đẹp của vùng quê xưa.

Thung lũng Korankei nằm bên dòng sông Tomoe, dưới chân dãy núi Iimori, được bao phủ bởi 4.000 cây phong từ 11 giống khác nhau và được “nhuộm màu” vàng đỏ từ giữa tháng 11.  Một lần đến Korankei, du khách rất dễ quên cả lối về và choáng ngợp trước thiên đường rực rỡ sắc thu.

 

Những cây phong tán thấp, sà xuống con đường nhỏ, tạo nên một cung đường huyền ảo cùng với cây cầu Taigetsukyo bắc ngang qua sông Tomoe thơ mộng – nơi lý tưởng để thả bước thong dong và ghi lại những khuôn hình check in lãng mạn và độc đáo nhất.

Hàng năm, khi bước vào mùa thu, chốn này lại trở nên đông đúc hơn bởi khách du lịch kéo tới chiêm ngưỡng tuyệt tác của thiên nhiên. Chính vì vậy, không có gì lạ khi nơi đây là top 3 điểm ngắm lá vàng lá đỏ đẹp nhất của Nhật Bản.

Vì vậy, nếu đã sang Nhật làm việc, các bạn Thực tập sinh khi có thời gian hãy đến tham quan thung lũng Korankei của tỉnh Aichi này nhé.