Search

NGÀNH XÂY DỰNG TẠI NHẬT: LƯƠNG 38-40 TRIỆU VNĐ/THÁNG

👷 Chiếm hơn 52% trong tổng số lao động nước ngoài làm việc ngành xây dựng tại Nhật, Việt Nam là quốc gia đứng đầu về số lượng TTS ngành này tại xứ Phù Tang. Đây là kết quả thống kê vào cuối năm 2020 từ Bộ Y tế Lao động & Phúc lợi Xã hội Nhật Bản (厚生労働省).
💥 Tại Nhật, số lượng người nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực xây dựng cũng tăng gấp 2,7 lần, giai đoạn 2016-2020 (từ 40.000 người => 110.000 người), theo số liệu từ Bộ Đất đai, Hạ tầng, Giao thông và Du lịch Nhật Bản (国土交通省) cung cấp.
🏣 Con số này vẫn tiếp tục tăng nhanh do nhu cầu cấp bách tái thiết đất nước sau thảm hoạ thiên tai, và xây dựng các công trình cho Thế vận hội Olympic & Paralympic. Ban quản lý lao động Việt Nam tại Nhật cho biết, Chính phủ Nhật Bản dự báo cần tuyển 150.000 lao động để thực hiện các công việc này.
🏗 Công việc xây dựng tại Nhật sẽ làm những gì? Có 36 công việc thuộc 24 ngành nghề lĩnh vực xây dựng. Lao động Việt chủ yếu làm các việc như: lắp cốp pha, gia công lắp đặt giàn giáo, lắp ráp kết cấu thép, trang trí nội thất…
💪 Không yêu cầu quá cao về bằng cấp, không yêu cầu kinh nghiệm, miễn có sức khoẻ tốt, chịu khó làm việc – các bạn trẻ đều có cơ hội ứng tuyển công việc này.
🌹 Trưởng Ban quản lý lao động Việt Nam tại Nhật, ông Nguyễn Gia Liêm – cho biết: “Lương cơ bản của lao động phổ thông ngành xây dựng tại Nhật khoảng 30 triệu đồng/tháng (chưa kể tăng ca).
🏵 Tại SULECO, xây dựng là 1 trong những ngành nghề được tuyển liên tục và nhiều nhất. Đơn vị tuyển dụng là những công ty, xí nghiệp uy tín, đã hợp tác lâu năm với SULECO. Mức lương khởi điểm các TTS SULECO nhận được có thể lên tới 38-40 triệu đồng/tháng, chưa tính tăng ca, phụ cấp.🎡
👉 Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(*) Thông tin bắt buộc

ĐĂNG KÝ THEO DÕI SULECO

Để cập nhật các thông tin tuyển dụng sớm nhất tại Suleco, hãy đăng ký theo dõi ngay tại đây.

image image image
imageFacebook imageZalo image0901 494 233
image