Những hoa thơm quả ngọt đầu tiên cho sự hợp tác giữa Trường Cao đẳng Nghề số 23 – BQP (TT Huế) cùng SULECO

⭐️ 19 Thực tập sinh đã xuất cảnh trong năm 2018, là thành quả đầu tiên cho sự hợp tác thành công, trong chương trình vừa đào tạo nghề song song học tiếng Nhật miễn phí, của SULECO cùng Trường Cao đẳng nghề số 23 – BQP (TT Huế)

⭐️ Bộ đội sau khi xuất ngũ thường rất khó định hướng con đường cho bản thân. Với thẻ học nghề được nhà nước cấp miễn phí, các bạn đã đăng ký học tại Trường Cao đẳng nghề số 23 – BQP. Có tay nghề, kèm theo những lợi thế được rèn luyện trong môi trường quân đội, đây là đối tượng rất được các Xí nghiệp Nhật Bản ưu ái tuyển chọn.

⭐️ Không bỏ phí cơ hội của tuổi trẻ, không chôn vùi tương lai tại quê nhà, các bạn đã mạnh dạng chọn cho mình con đường sang Nhật Bản làm việc. Ngoài việc cải thiện kinh tế, định hướng xa hơn là trau dồi kinh nghiệm, rèn sự trưởng thành và xây dựng một tương lai tốt hơn sau khi về nước.

⭐️ Ngoài 19 bạn đã xuất cảnh, gần 15 học viên đã đậu phỏng vấn đợi bay trong đầu năm 2019. Bên cạnh đó khoảng 100 em đang tiếp tục được đào tạo nghề song song với học tiếng Nhật tại Trường cao đẳng nghề số 23 – BQP. Với sự hợp tác thành công trong năm đầu tiên 2018, con số đó sẽ tiếp tục tăng hơn nữa trong năm 2019.

⭐️ Cảm ơn Trường Cao đẳng nghề số 23 – BQP (TT Huế) đã tin tưởng, chọn SULECO cùng đồng hành trên con đường định hướng nghề nghiệp, giáo dục, đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam trở thành những con người thành công và có ích cho xã hội