Search
Trang chủ » Quy trình tuyển chọn thực tập sinh tại Suleco

Quy trình tuyển chọn thực tập sinh tại Suleco

Để tham gia chương trình Thực tập sinh Kỹ Năng tại Nhật Bản, người lao động sẽ cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1 Đăng ký, nhận tư vấn: Chuyên viên tư vấn hướng dẫn chi tiết về chương trình Thực Tập Sinh kỹ năng (TTS) tại Nhật Bản, điều kiện tham gia và những chính sách hỗ trợ, vay vốn khi tham gia chương trình.
  Để tham gia chương trình TTS tại Nhật, người lao động cần chuẩn bị các hồ sơ sau (click vào đây để biết chi tiết)
 • Bước 2 Khám sức khỏe: Người lao động được yêu cầu khám sức khỏe tại bệnh viên do Nhà nước chỉ định. Kết quả khám sức khỏe sẽ có sau 1 tuần. Người lao động sẽ có thể tham gia vào chương trình Thực tập sinh khi được xác nhận đủ điều kiện sức khỏe.
 • Bước 3 Học tiếng Nhật: Người lao động sẽ được đào tạo tiếng Nhật sơ cấp trong vòng 3 tháng. Người lao động sẽ được đào tạo tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản tại trường Trung Cấp Nghề SULECO nếu chưa biết tiếng Nhật. Song song đó, trường cũng có các chương trình đào tạo nghề như hàn, tiện CNC, sửa chữa các công trình dân dụng…
 • Bước 4 Phỏng vấn với công ty Nhật Bản: Sau khi học tiếng Nhật 3 tháng, học viên SULECO được sắp xếp phỏng vấn với các công ty Nhật Bản. Các học viên cũng có thể tìm thấy thông tin tuyển dụng tại bảng thông báo của trường, website, hay trang Facebook của công ty.
 • Bước 5 Đào tạo sau trúng tuyển: Sau khi nhận được thông báo trúng tuyển, công ty SULECO sẽ tiến hành xử lý hồ sơ và chuẩn bị các hồ sơ cần thiết khi làm việc tại Nhật Bản. Thời gian làm thủ tục và visa làm việc tại Nhật Bản kéo dài khoảng 3-6 tháng. Trong thời gian làm thủ tục, học viên sẽ tiếp tục được đào tạo các khóa học chuyên sâu về Nhật ngữ để hoàn thiện kĩ năng và các khóa học về giáo dục định hướng trước khi sang Nhật làm việc.
 • Bước 6 Xuất cảnh – Làm việc tại Nhật Bản: Sau khi các thủ tục, hồ sơ xuất cảnh đã hoàn thiện, học viên sẽ được nhận visa và các hồ sơ bay cần thiết. Nhân viên SULECO sẽ hướng dẫn học viên thực hiện các giấy tờ cần thiết tại sân bay và liên tục theo dõi quá trình bay của học viên.

Học viên sau khi tới Nhật sẽ được công ty đưa về nơi làm việc. Học viên sẽ được hướng dẫn nơi ở, nơi làm việc và các nội quy, quy định của công ty trước khi làm việc. Học viên sẽ làm việc tại nơi chỉ định trong suốt thời gian thực hiện hợp đồng.
Nhân viên SULECO sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các công ty Việt Nam và Nhật Bản trong nước sau khi Thực tập sinh hoàn tất thanh lý hợp đồng.

CÁC THÔNG TIN VỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN KHÔNG THỂ BỎ QUA:
 1. Chương trình thực tập sinh Nhật Bản tại Suleco [cập nhật mới nhất 2020]
 2. Chi phí đi xuất khẩu lao động tại Nhật [cập nhật năm 2020]
 3. Mức lương khi đi xuất khẩu lao động tại Nhật
 4. Cách tìm công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín
 5. Quy trình tuyển chọn thực tập sinh tại Suleco
 6. Đơn tuyển thực tập sinh Nhật Bản tại Suleco [cập nhật liên tục]

 

BÌNH LUẬN

9 bình luận cho “Quy trình tuyển chọn thực tập sinh tại Suleco”

 1. […] Quy trình tuyển chọn thực tập sinh tại Suleco […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(*) Thông tin bắt buộc

ĐĂNG KÝ THEO DÕI SULECO

Để cập nhật các thông tin tuyển dụng sớm nhất tại Suleco, hãy đăng ký theo dõi ngay Tại Đây

image image image
imageFacebook imageZalo image0901 494 233
image