Search
Trang chủ » Câu chuyện » Nguyễn Khánh Sang

Nguyễn Khánh Sang

“Lúc vừa đến Nhật, tiếng Nhật của em còn rất tệ, lại không có người thân khiến em thấy lo lắng. Lần đầu về công ty, gặp mọi người rất thân thiện, đã giúp đỡ em rất nhiều, trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vào mỗi buổi nghỉ trưa, Giám đốc đã dành thời gian dạy tiếng Nhật cho tụi em. Em thực sự rất biết ơn vì tất cả những điều đó.”
“Hãy cố gắng học tiếng Nhật thật tốt. Như vậy sẽ không gặp khó khăn trong công việc và sinh hoạt, còn giúp ích cho tương lai của mình. Đến giờ tôi mới nhận rõ sự quan trọng của tiếng Nhật. Nếu được chọn lại tôi sẽ học chăm chỉ hơn.”
Sau 3 năm, thực tập sinh Nguyễn Khánh Sang đã trưởng thành hơn rất nhiều, tiếng Nhật cũng tiến bộ hơn. Đặc biệt là tháng 12 vừa qua Sang đã thi đậu N3 kỳ thi JLPT với điểm nghe đạt tuyệt đối 60/60.
Sau khi kết thúc chương trình kỹ năng số 2, trở về nước Sang sẽ quay trở lại theo chương trình Kỹ năng đặc định với công việc linh kiện ô tô cùng ngành Đúc nhựa. Vì mục tiêu trong tương lai, Sang mong muốn sẽ mở xưởng nguyên liệu đúc nhựa.
Suleco tin rằng bằng quyết tâm và nhiệt huyết của mình, Sang nhất định sẽ chinh phục được ước mơ của mình.

Nguyễn Khánh Sang được nghiệp đoàn vinh danh trong bảng tin của công ty

Cảm ơn em đã dành cho Suleco rất nhiều tình cảm tốt đẹp trong bao năm qua, luôn nhớ chúc mừng các Thầy cô trong các ngày lễ, Tết, chia sẻ với Suleco rất nhiều trải nghiệm khi em sinh sống và làm việc tại Nhật.
Suleco chúc em luôn thành công, đạt được N2, N1 sau khi quay lại Nhật làm việc 5 năm nhé!

BÌNH LUẬN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(*) Thông tin bắt buộc

ĐĂNG KÝ THEO DÕI SULECO

Để cập nhật các thông tin tuyển dụng sớm nhất tại Suleco, hãy đăng ký theo dõi ngay tại đây.

image image image
imageFacebook imageZalo image0901 494 233
image