Search
Trang chủ » SỨC MẠNH CỦA NỤ CƯỜI

SỨC MẠNH CỦA NỤ CƯỜI

“平和は微笑みから始まる” – マザー・テレサ
Như Mẹ Teresa đã từng nói: “Hòa bình bắt đầu từ một nụ cười” – Bất kể bạn là ai? Bạn đến từ đâu? Điều cốt lõi duy nhất giúp bạn phá vỡ mọi khoảng cách và hàn gắn thế giới chính là “nụ cười”.

“Nụ cười” – năng lượng tích cực do các cô gái Kaigo-shi nhà Suleco tạo nên đã được Nghiệp đoàn ưu ái dành lời khen: “Thực tập sinh 𝑲𝒂𝒊𝒈𝒐 của 𝑺𝒖𝒍𝒆𝒄𝒐 lúc nào cũng tràn đầy năng lượng” và Nghiệp đoàn cảm thấy rất vui khi hướng dẫn các bạn học tập về văn hóa, pháp luật, những điều cần biết tại Nhật.

Chia sẻ về nụ cười, trong bài đoạt giải nhất cuộc thi Văn học Nhật ngữ dành cho Thực tập sinh nước ngoài lần thứ 28 do JITCO tổ chức, bạn Hà Thanh Nhàn của Suleco đã viết: “Làm công việc Kaigo – chăm sóc người cao tuổi, giao tiếp rất quan trọng. Và những lúc cùng các cụ cười khi làm việc là điều tuyệt vời nhất với tôi. Nhật Bản có câu thành ngữ “Nụ cười là cánh cửa hạnh phúc” – có nghĩa là gương mặt tươi cười có thể làm con người hạnh phúc. Nên tôi tin rằng khi tôi làm các cụ cười, tôi cũng sẽ làm các cụ hạnh phúc”.

“Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”- khi bạn mỉm cười, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy sinh lực, cảm nhận được những điều tốt đẹp, cũng như những điều có ý nghĩa trong cuộc sống!
Khi bạn cười với tất cả sự thân thiện và tinh thần lạc quan – may mắn sẽ đến với bạn như một món quà đền đáp lại những năng lượng tích cực đó!

 

 

 

 

 

 

 

 

Vì cuộc sống quá ngắn cho những điều nhỏ nhen – vụn vặt, vì vậy hãy “yêu thật chân thành và cười thật nhiều” bạn nhé! 

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(*) Thông tin bắt buộc

ĐĂNG KÝ THEO DÕI SULECO

Để cập nhật các thông tin tuyển dụng sớm nhất tại Suleco, hãy đăng ký theo dõi ngay Tại Đây

image image image
imageFacebook imageZalo imageHotline
image