Search

SULECO GIỚI THIỆU VIỆC LÀM TẠI CÔNG TY NHẬT CHO HỌC VIÊN

Từ đầu tháng 5 đến nay, Suleco đã giới thiệu việc cho gần 20 học viên, làm tại các công ty Nhật thuộc Khu công nghệ cao TP. Thủ Đức (TP. HCM). Đây là những bạn trẻ bị trễ chuyến bay do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19.

Đảm trách việc đứng máy kiểm tra linh kiện điện tử, học viên Xuân Dương (Huế) cho biết đã nhanh chóng thạo việc sau ba ngày được đào tạo. Có việc làm ổn định, được công ty hỗ trợ 3 bữa ăn/ngày và tiếp tục được ở kí túc xá Suleco để duy trì việc học tiếng Nhật – Dương mừng rỡ. Với Dương, có nguồn thu nhập ổn định thời điểm này là một điều may mắn. Bạn đã tự lo được chi phí sinh hoạt cho bản thân và có thể hỗ trợ thêm cho gia đình.

Còn với học viên Viết Tâm (Quảng Nam), làm việc thực tế tại công ty Nhật đã giúp bạn có thêm cơ hội rèn luyện tác phong, kỷ luật trong môi trường công nghiệp hiện đại. Tranh thủ thời gian rảnh, Tâm cùng bạn bè tập trung ôn luyện nâng cao vốn tiếng Nhật, chủ động sẵn sàng chờ ngày được xuất cảnh.

Đại diện công ty Suleco (bìa trái) cùng ngồi lại chuyện trò, động viên các học viên trễ bay

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ về cung ứng nguồn lao động, bà Minh Thuỳ – Giám đốc công ty Suleco Manpower khẳng định, Suleco sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ và giới thiệu việc làm phù hợp cho học viên, thực tập sinh về nước mọi lúc mọi nơi.

Còn chần chờ gì nữa, các bạn trẻ có nhu cầu tìm việc làm trong thời điểm khó khăn này, hãy đăng ký ngay với chúng tôi tại Trung tâm Công tác học viên – Trường Trung cấp Suleco nhé.

 

 

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(*) Thông tin bắt buộc

ĐĂNG KÝ THEO DÕI SULECO

Để cập nhật các thông tin tuyển dụng sớm nhất tại Suleco, hãy đăng ký theo dõi ngay tại đây.

image image image
imageFacebook imageZalo image0901 494 233
image