Search

SULECO TẶNG SÁCH CHO TÂN HỌC VIÊN

“Nhận được bộ giáo trình tiếng Nhật do Trường gửi, em vui lắm. Em đã mong sách mãi”, Thùy Linh (quê Lâm Đồng), háo hức nói. Linh vừa nhập học đợt 1 (Khóa tháng 6/2021) tại Trường Trung cấp Suleco. Dịp này, Linh cùng các học viên mới được Trường gửi tặng bộ sách sơ cấp tiếng Nhật gồm 6 quyển.
Đây là sự hỗ trợ của Suleco nhằm động viên, khuyến khích các tân học viên cố gắng trong thời điểm dịch Covid 19. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được tặng các thẻ nạp điện thoại, phục vụ cho việc đăng ký internet trong giai đoạn học trực tuyến hiện nay. Chia sẻ về món quà mới nhận còn nóng hổi trên tay, Linh kể bạn đã hít hà những trang sách còn thơm mùi giấy mới, rồi cẩn thận lật giờ từng trang, chăm chú xem các mẫu ngữ pháp, từ vựng…
“Dù mới chỉ học xong bảng chữ cái Hiragana, nhưng em thấy tiếng Nhật rất thú vị. Em sẽ cố gắng giữ trọn sự hứng thú, say mê như những ngày đầu này để tiếp tục học tiếng Nhật thật tốt”, Linh bày tỏ. Chúc Linh và các tân học viên sẽ cùng nỗ lực chinh phục tiếng Nhật thành công nhé!
Mong dịch bệnh chóng qua để chúng ta có thể gặp nhau, cùng học, cùng chơi dưới mái trường Suleco thân yêu!
Học viên mới được tặng sách

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(*) Thông tin bắt buộc

ĐĂNG KÝ THEO DÕI SULECO

Để cập nhật các thông tin tuyển dụng sớm nhất tại Suleco, hãy đăng ký theo dõi ngay tại đây.

image image image
imageFacebook imageZalo image0901 494 233
image