Search
Trang chủ » THẦY PHẠM QUỐC THẮNG

THẦY PHẠM QUỐC THẮNG

Bất chợt…

Tháng 5 là mùa Phượng đỏ, mùa của những kỷ niệm thời học sinh. Dạo quanh sân Trường Suleco dưới những tán cây mang đầy hoa Phượng rực đỏ, tôi bất chợt nhớ màu nắng sân trường Suleco cùng với bao khuôn mặt vui tươi và đầy nhiệt huyết của học sinh và giáo viên. Những hình ảnh rộn ràng, sôi động với những hoạt động hội thao rực lửa bây giờ lại chỉ được tái hiện trong tâm trí tôi dưới cái nắng chói chang, dữ dằn và gắt gỏng như tính khí tuổi dậy thì của Nàng Covid.

Tôi và các bạn, mặc dù không thích tính khí này nhưng với bản lĩnh của những người trưởng thành, tôi tin chúng ta có đủ lòng rộng lượng, vị tha và cùng Nàng Covid vượt qua những thời gian khó khăn của Nàng.

Xuân qua Hè đến, Hè đi Thu đến, mùa Thu sẽ lặng lẽ về theo sau những cơn mưa ngâu dai dẳng của những nỗi niềm. Để từ đó xoa dịu những ngày hè bỏng rát, cuốn trôi đi những cơn bốc hỏa không ngừng trong thời kì dậy thì của Nàng Covid, trả lại cho ta những ngày sống bình lặng, yêu thương mọi người.

Ichi go Ichi e

Và tôi cùng các bạn sẽ lại bắt đầu với những khởi động đầy sắc màu đẹp đẽ như những mảng màu vàng, đỏ xen lẫn nhau trong không khí dịu êm của mùa Thu.

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(*) Thông tin bắt buộc

ĐĂNG KÝ THEO DÕI SULECO

Để cập nhật các thông tin tuyển dụng sớm nhất tại Suleco, hãy đăng ký theo dõi ngay Tại Đây

image image image
imageFacebook imageZalo image0901 494 233
image