Thị trưởng Thành phố Kawasaki đến thăm và làm việc tại Suleco

Vừa qua (17/07/2019), Suleco vinh dự đón tiếp Ngài Norihiko Fukuda – Thị trưởng Tp.Kawasaki (Nhật Bản) đến tham quan và làm việc tại trường. Đây cũng là lần thứ 3 Suleco vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu đến từ Tp.Kawasaki.

Như lịch trình, trong số các công ty đang hoạt động trong lĩnh vực phái cử lao động Việt Nam sang làm việc Nhật Bản, Suleco là đơn vị đầu tiên tại Tp.HCM được đoàn đến thăm và làm việc trong ngày. Trước đó, Ông cũng đã đến Bangkok, Đà Nẵng và điểm dừng chân cuối cùng là Tp.HCM.

Trong buổi làm việc, Ông Norihiko Fukuda đã chia sẻ về tình hình phát triển cũng như các dự án kinh tế của Tp.Kawasaki. Thông qua đó, Ông đề cao việc tìm kiếm đối tác hợp tác thương mại, đồng thời phát triển số lượng nguồn lao động trẻ, để giải quyết bài toán thiếu hụt nhân lực tại Tp.Kawasaki nói riêng và Nhật Bản nói chung. Chính vì vậy, Ông đặc biệt chú trọng và đề cao vai trò của các công ty phái cử tại Việt Nam.

Ông cũng thấu hiểu và chia sẻ những nỗi lo của người lao động Việt Nam khi sang Nhật làm việc. Với vai trò là Thị trưởng Tp.Kawasaki, Ông đang hướng tới việc quản lý chặt chẽ các Xí nghiệp tiếp nhận lao động ngoài nước, để đảm bảo điều kiện làm việc tốt và lợi ích cho người lao động.

Trong khuôn khổ chuyến thăm, Ông Norihiko Fukuda cùng đoàn cũng đã được Tổng Giám đốc Bà Lê Thị Mỹ Hạnh chia sẻ về cương lĩnh hoạt động của Suleco. Với sứ mệnh “TẠO NHÂN VÀ DỰNG NGHIỆP”, Suleco tập trung nâng cao chất lượng trong công tác tuyển chọn, đào tạo và chuyển giao nguồn nhân lực sang làm việc nước ngoài nói chung và Nhật Bản nói riêng. Để những nhân tố này sẽ đem những khoa học – kỹ thuật tiên tiến học hỏi được về cống hiến cho sự phát triển nước nhà.

Tiếp đến, đoàn đã đi tham quan khuôn viên trường Suleco, từ lớp học, khu vui chơi, đến ký túc xá của các em. Thông qua đây, Ông Norihiko Fukuda thấy được môi trường đào tạo trong khuôn khổ khép kín của Suleco với cơ sở trang thiết bị đáp ứng được tiêu chuẩn đặt ra.

Chuyến thăm kết thúc, mở ra triển vọng tốt đẹp trong việc tăng cường quan hệ hợp tác giữa hai bên. Đồng thời, một lần nữa khẳng định tên tuổi, sự uy tín của Suleco trong suốt gần 40 năm qua. Mở ra thêm nhiều cơ hội việc làm cho người lao động khi chọn Suleco – chắp cánh tương lai làm việc tại Nhật Bản.

——————————————

🏨Công ty cổ phẩn dịch vụ xuất khẩu lao động và chuyên gia (SULECO)
➡️Lầu 1, Saigon Mansion, số 3 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

 Hotline: 090 149 4233 – 096 602 7399 – 091 972 1942 – 091 972 0503 – 096 104 9229
🏨 Chi nhánh SULECO miền Trung
➡️544B Nguyễn Lương Bằng, P. Hòa Hiệp Nam, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
🏨Trường Đào Tạo và Chuyển Giao Nguồn Nhân Lực SULECO
➡️ 165 Đại lộ III, P. Phước Bình, Quận 9, Tp.HCM
🏨 Văn phòng đại diện Suleco tại Thừa Thiên Huế
➡️ 65 Hồ Đắc Di, P. An Cựu, TP. Huế