Search
Trang chủ » Thực tập sinh đến từ SULECO đã đạt được chứng chỉ JLPT N1

Thực tập sinh đến từ SULECO đã đạt được chứng chỉ JLPT N1

Mọi người luôn hỏi học tiếng Nhật có khó không?
Câu trả lời là rất khó! UNESCO đã xếp tiếng Nhật đứng thứ 3 trong 10 ngôn ngữ khó học nhất thế giới.
Khó là vậy nhưng Lê Đức Bình và Lê Thị Kim Anh, 2 Thực tập sinh đến từ SULECO đã đạt được chứng chỉ JLPT N1, cấp độ cao nhất trong kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật.
“Trong ba tháng đầu, em tập trung vào việc ghi nhớ ngữ pháp và Kanji. Sau đó em mua từ điển quốc ngữ và bắt đầu đọc sách. Khi đọc, nếu có chữ nào không hiểu thì lập tức tra ngay.
Bằng cách lặp lại mỗi ngày, vốn từ vựng và tốc độ đọc của em đã được cải thiện.
Cuộc sống có phong phú hay không là do mình. Hãy nỗ lực hết mình trong công việc và học tập để sau này không phải hối hận nhé!”
Đây là phần chia sẻ của Lê Đức Bình về bí quyết để học tiếng Nhật. Bạn sẽ bất ngờ hơn nếu biết Bình mới chỉ học tiếng Nhật khi bắt đầu tham gia vào chương trình Thực tập sinh và đến thời điểm thi JLPT, Bình mới ở Nhật được 2 năm 3 tháng.
Cả Kim Anh và Bình đều có kế hoạch cho tương lai của mình sau khi kết thúc chương trình Thực tập sinh. Nhưng với tinh thần quyết tâm cao độ trong công việc và trong học tập, cũng như thái độ sống tích cực của hai bạn chia sẻ thì SULECO tin chắc dù sống ở đâu hay làm công việc gì, các bạn đều sẽ được đánh giá cao.
“Mọi hành trình ngàn dặm đều bắt đầu với một bước đi. “Các bạn Thực tập sinh và học viên của SULECO ơi, chúng ta hãy cùng nhau cố gắng học tập và rèn luyện bản thân nhé!

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(*) Thông tin bắt buộc

ĐĂNG KÝ THEO DÕI SULECO

Để cập nhật các thông tin tuyển dụng sớm nhất tại Suleco, hãy đăng ký theo dõi ngay tại đây.

image image image
imageFacebook imageZalo image0901 494 233
image