Search
Trang chủ » THỰC TẬP SINH NGUYỄN KHÁNH SANG

THỰC TẬP SINH NGUYỄN KHÁNH SANG

Lời nói đầu tiên em xin tự giới thiệu em tên là Nguyễn Khánh Sang. Hiện tại em đang làm việc tại Nagoya – Aichi. Em sang nhật được 3 năm, lúc trước sang nhật em học lớp N05A-17 do thầy Điềm giáo viên chủ nhiệm.

Em đại diện lớp N05A-17 kính chúc sức khỏe thầy, cô và tất cả cán bộ công nhân viên công ty, các cơ quan ban ngành có liên quan trường trung cấp nghề suleco luôn may mắn thành công trên con đường giảng dạy cũng như trong cuộc sống. Luôn tận tình và dạy dỗ chúng em nên người, chia sẻ những kinh nghiệm sống ở nước Nhật để cho chúng em để vững chắc bước sang Nhật để làm việc 3 năm cho thật tốt. Người mà em biết ơn nhất là thầy Điềm Phạm là một người thầy luôn tận tình trong công việc giảng dạy, cho tụi em những bài học hay, kinh nghiệm sống sao cho tốt. Thầy luôn giúp chúng em để vượt qua lúc khó khăn, luôn động viên để tụi em học tốt và sống tốt. Cảm ơn tất cả những gì thầy đã dành cho chúng em!

Gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể Quý Thầy Cô giáo SULECO đã nỗ lực hết mình, chèo lái con thuyền tri thức đưa các em đến bến bờ thành công. Hiện tại, Việt Nam đang gặp vào tình thế dịch bệnh tràn lan, nên các bạn không thể đến trường để học tập và theo đuổi ước mơ của mình để sang Nhật học tập và làm việc được. Em có đôi lời muốn nhắn nhủ đến các bạn chờ bay hoặc đang chuẩn bị vào trường để nhập học thì hãy cố gắng hết sức mình để học tập và trau dồi tiếng Nhật thật tốt để giúp cho công việc cũng như cuộc sống được thuận lợi hơn. Em hy vọng mọi người, nhà nhà chung tay phòng chống dịch bệnh và tất cả các chỉ thị mà nhà nước đã đưa ra, để cho dịch sớm khỏi để bắt đầu vào cuộc sống bình thường. Cả nhà mình nhớ mang khẩu trang, xịt khuẩn, hạn chế khi đi ra ngoài khi không cần thiết, cấm tụ tập đông người. Việt Nam rồi sớm khỏe lại thôi! Mọi người hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt, hãy tự bảo vệ chính bản thân mình. Chúc các bạn đang chờ bay và đang học tại trường thì hãy tận dụng thời gian để học tiếng Nhật thật giỏi và luôn có tinh thần thoải mái để sang xứ sở mặt trời mọc làm việc. Cuối cùng em xin cảm ơn trường Suleco và tất cả các thầy cô đã tận tình chỉ bảo và truyền kiến thức cho em để em sang Nhật học tập và làm việc đến ngày hôm nay. Em cảm ơn tất cả, em rất nhớ ơn các thầy cô. Gửi đến các bạn đang làm việc tại Nhật thì phải bảo vệ sức khỏe của mình, đi làm mệt thì mệt nhớ chú ý đến sức khỏe và ăn uống nghỉ ngơi hợp lí để có sức khỏe để làm việc tốt. Hãy tận dụng thời gian rảnh để học thêm tiếng để phục vụ trong công việc hoặc sau này về Việt Nam làm tại một trường hay công ty Nhật nào đó. Chúc các bạn trẻ luôn thành công gặp nhiều may mắn và thành công trên con đường mình đã chọn, lúc đầu có một số khó khăn về học tiếng nên các bạn phải kiên trì, chịu khó để học tiếng cho thật tốt nhé!

Việt Nam cố lên !!!

 

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(*) Thông tin bắt buộc

ĐĂNG KÝ THEO DÕI SULECO

Để cập nhật các thông tin tuyển dụng sớm nhất tại Suleco, hãy đăng ký theo dõi ngay tại đây.

image image image
imageFacebook imageZalo image0901 494 233
image