Thực tập sinh SULECO tham gia khóa huấn luyện phòng chống thiên tai ngay sau khi đến Nhật

Ngay khi đến Nhật, Thực tập sinh của SULECO sẽ bước vào giai đoạn trang bị kiến thức và kỹ năng sống tại Nhật. Tùy vào công ty mà các em sẽ được học những khóa huấn luyện khác nhau. Một trong những đối tác của SULECO, Công ty Kansai Keiei sau khi tiếp nhận sẽ đưa các bạn tham gia các khóa huấn luyện phòng chống thiên tai tại “Trung tâm Phòng chống Thiên tai Abeno”.
Như chúng ta vẫn biết, Nhật Bản nằm trong vùng có hoạt động địa chấn không ổn định và thường xuyên xảy ra các trận động đất lớn nhỏ khác nhau. Chính vì vậy, tất cả người dân, nhất là trẻ em ngay từ nhỏ đã được dạy các kỹ năng sống còn và thiết thực để bình tĩnh ứng phó với các tình huống xấu, bảo vệ chính mình.
Kết thúc khóa huấn luyện, TTS của SULECO đã được học rất nhiều kiến thức về kỹ năng ứng phó khi có động đất, hỏa hoạn và cách sơ cứu khi cần thiết có thể sử dụng ngay vì thiên tai hay thảm họa có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Trang bị càng nhiều kỹ năng, thêm nhiều kiến thức và tinh thần chủ động sẽ giúp các bạn bình tĩnh xử lý và chuẩn bị sẵn sàng đối phó.
SULECO tin rằng, chuẩn bị hành trang cho các bạn TTS từ rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ, lễ nghi văn hóa, trang bị kỹ năng phòng chống thiên tai, mang đến cho các bạn những kỹ năng tốt nhất để các TTS có thể tự tin làm việc ở bất kỳ nơi nào.
Tháng 9 này, SULECO mang đến cho tất cả các bạn rất nhiều đơn tuyển dụng hấp dẫn từ các công ty uy tín của Nhật Bản đã được Suleco lựa chọn và sàng lọc kỹ càng. Xem chi tiết tại website: www.suleco.vn/tuyen-dung/
——————————————
SULECO là chuyên gia hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực tuyển chọn, đào tạo và chuyển giao nguồn nhân lực từ Việt Nam sang Nhật làm việc theo diệnThực tập sinh thuộc sở LĐ TB – XH. SULECO tự hào là đơn vị duy nhất có trường đào tạo Trung cấp nghề đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe từ các công ty Nhật. Mạng lưới rộng khắp với gần 40 năm hoạt động và có các văn phòng đại diện tại các thành phố lớn trên cả nước.
🏨Công ty cổ phẩn dịch vụ xuất khẩu lao động và chuyên gia (SULECO)
☎️☎️Hotline: 090 149 4233 – 096 602 7399 – 091 972 1942 – 096 104 9229
➡️Lầu 1, Saigon Mansion, số 3 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM
🏨 Chi nhánh SULECO miền Trung
➡️544B Nguyễn Lương Bằng, P. Hòa Hiệp Nam, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
🏨Trường Trung Cấp Nghề Suleco
➡️ 165 Đại lộ III, P. Phước Bình, Quận 9, Tp.HCM
🏨 Văn phòng đại diện Suleco tại Thừa Thiên Huế
➡️ 65 Hồ Đắc Di, P. An Cựu, TP. Huế