Search
Trang chủ » THỰC TẬP SINH VÀ GIA ĐÌNH GẶP MẶT TRÒ CHUYỆN CÙNG ĐẠI DIỆN NGHIỆP ĐOÀN

THỰC TẬP SINH VÀ GIA ĐÌNH GẶP MẶT TRÒ CHUYỆN CÙNG ĐẠI DIỆN NGHIỆP ĐOÀN

Các bạn thực tập sinh của Suleco đã có buổi gặp mặt với đại diện Nghiệp Đoàn để chuẩn bị cho chuyến sang Nhật Bản làm việc của mình. Buổi gặp mặt đã được tổ chức vô cùng chuyên nghiệp và đầy đủ thông tin tại hội trường Trường Trung Cấp Suleco.

Đại diện Nghiệp Đoàn đã chia sẻ rất nhiều thông tin về công ty, quy định, nơi làm việc, chế độ lương thưởng và cuộc sống của các bạn khi sang làm việc.

Điều đáng chú ý là buổi chia sẻ không chỉ đơn thuần là việc truyền đạt thông tin, mà còn đầy tình cảm và gần gũi. Đại diện Nghiệp Đoàn đã tận tình giải đáp các thắc mắc của các bạn thực tập sinh, giúp các bạn hiểu rõ hơn về công việc và cuộc sống sắp tới của mình.

Đồng thời, buổi gặp mặt cũng là dịp để các bạn thực tập sinh và gia đình của họ giao lưu, trao đổi và tạo ra một không khí thân thiện, tình cảm. Gia đình các bạn thực tập sinh cũng đã hiểu rõ hơn về cuộc sống của con em mình trong vòng 3 năm tại Nhật Bản, từ đó có thể đồng hành và hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất.

Với buổi gặp mặt này, các bạn thực tập sinh của Suleco đã có thêm nhiều thông tin hữu ích và tự tin hơn trong chuyến sang Nhật Bản làm việc của mình.Chúc các bạn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống mới!

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(*) Thông tin bắt buộc

ĐĂNG KÝ THEO DÕI SULECO

Để cập nhật các thông tin tuyển dụng sớm nhất tại Suleco, hãy đăng ký theo dõi ngay Tại Đây

image image image
imageFacebook imageZalo image0901 494 233
image