Search
Trang chủ » [TIN KHAI GIẢNG] Chào mừng các tân Học viên gia nhập Đại Gia đình Suleco tháng 9/2022

[TIN KHAI GIẢNG] Chào mừng các tân Học viên gia nhập Đại Gia đình Suleco tháng 9/2022

Sáng ngày 21/9/2022, Suleco tổ chức Lễ khai giảng cho gần 60 học viên của lớp Nhập môn. Đặc biệt hơn, lễ Khai giảng còn có sự tham dự của Ban Lãnh đạo của tỉnh Quảng Nam.

Sự có mặt của Ban Lãnh đạo nằm trong khuôn khổ chuyến làm việc nhằm đánh giá hiệu quả cũng như kế hoạch tuyển dụng nhân sự của dự án Hợp tác xúc tiến nguồn nhân lực của tỉnh Quảng Nam mà Suleco là đơn vị cầu nối.

Trong lễ Khai giảng, ông Phạm Quốc Thắng, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Suleco gửi lời cảm ơn đến các bạn học viên vì đã tin tưởng và lựa chọn Suleco khi quyết định mở ra một hướng đi mới cho tương lai của chính mình. Niềm tin đó là hạnh phúc, là động lực để Suleco càng nỗ lực hơn đáp lại sự tín nhiệm của học viên và phụ huynh.

Nỗ lực đó bao gồm cải tạo môi trường học và sinh hoạt thân thiện hơn, thay đổi phương pháp giảng dạy ngày càng sinh động và phù hợp thực tế hơn, hỗ trợ học viên nhiều hơn trong các vấn đề về chi phí và đời sống tinh thần…

Kết thúc buổi lễ Khai giảng, các bạn Học viên và Thầy cô cùng Ban Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam đã cùng nhau chụp hình lưu niệm.

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(*) Thông tin bắt buộc

ĐĂNG KÝ THEO DÕI SULECO

Để cập nhật các thông tin tuyển dụng sớm nhất tại Suleco, hãy đăng ký theo dõi ngay Tại Đây

image image image
imageFacebook imageZalo image0901 494 233
image